KHÔNG KHÍ “ROADS STUDY” RỘN RÀNG TẠI KINDY CITY TRƯƠNG ĐỊNH

Tham quan các cơ sở trong những ngày đầu năm học mới, ba mẹ sẽ cảm nhận được không khí học tập chủ đề tích hợp “ROADS STUDY” ở khắp các góc trường KINDY CITY. Đến cơ sở Trương Định (Quận 3) để thấy được điều đó!

Không khí “roads study” rộn ràng tại Kindy City Trương Định

Với các hoạt động: “Tạo hình con đường”, “Tạo hình phương tiện giao thông”; “Traffic light”; “Number game”… được các thầy cô nước ngoài lẫn người Việt tổ chức từ lớp học ra sân trường, học sinh các khối lớp đã bước đầu làm quen với các bình diện xã hội liên quan đến giao thông như mục đích, phương thức xây dựng đến việc sử dụng các loại: Đường, cầu, hầm lẫn các đối tượng sử dụng và phương tiện vận chuyển.

Các hoạt động được các thầy cô nước ngoài lẫn người Việt tổ chức từ lớp học ra sân trường

Ngoài những kiến thức về chủ đề “Roads”, trẻ được phát triển đa kỹ năng như vận động khi tham gia cuộc đua xe đạp, di chuyển theo tín hiệu đèn giao thông, phát triển khả năng vận động tinh, sự khéo léo khi tạo hình cũng như tiếp thu kiến thức toán học đối với lớp lớn Dolphin, Giraffe.

Trẻ được phát triển đa kỹ năng, đặc biệt kỹ năng vận động

Từ những hoạt động này, trẻ dần có khái niệm về những hành vi giao thông đúng đắn cũng như hình thành ý thức tôn trọng luật giao thông ngay từ tuổi nhỏ như: Đi đúng làn đường của mình, không vượt đèn đỏ, không lạng lách đánh võng, nhường đường cho xe ưu, đồng thời học được Bài học trách nhiệm phù hợp lứa tuổi: Không vứt rác bừa bãi ngoài đường, đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

 

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button