END OF SCHOOL YEAR CEREMONY

Niên học 2022-2023 sẽ chính thức khép lại vào ngày 08/07/2023, ghi dấu một chặng đường rèn luyện và phát triển toàn diện, tròn vẹn của trẻ các cấp tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Để học sinh trong toàn Hệ thống có dịp thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, tự tin bản thân trước phụ huynh và quan khách thông qua các sản phẩm tự tạo, hoạt động ca múa biểu diễn nghệ thuật, đồng thời, để nhà trường có dịp báo cáo kết quả rèn luyện chung của các em, KINDY CITY trân trọng tổ chức:
Lễ Tổng kết Năm học 2022-2023 (END OF SCHOOL YEAR CEREMONY)
Diễn ra tại 🏨 REX HOTEL SAIGON, 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

⏰ Vào lúc 8h ngày 08/07 đối với các em học sinh theo học tại cơ sở: Cộng Hoà, Vành Đai Trong, Lý Thường Kiệt, Ngô Quang Huy, Lê Quý Đôn, Phan Xích Long.

⏰ Vào lúc 14h ngày 08/07 đối với các em học sinh theo học tại cơ sở: Him Lam, Trương Định, Tân Quy, Nguyễn Duy Dương, Điện Biên Phủ.

✨Tại buổi lễ này, Nhà trường cũng sẽ gửi đến trẻ Bằng khen ghi nhận thành quả học tập trong suốt năm học qua và tặng phần quà chúc mừng các em đã hoàn thành năm học.

✨Để buổi lễ tăng phần trang trọng, nồng ấm thể hiện sự quan tâm đúng mực của những người nuôi dạy trước sự phát triển trong học tập và rèn luyện của trẻ, Nhà trường mong được tiếp đón Quý phụ huynh cùng con em mình tại sự kiện này.

✨Sự hiện diện và tham dự của Quý phụ huynh chắc chắn sẽ đem lại thành công không nhỏ trong ghi nhận và khích lệ đối với thành quả của trẻ trong suốt chiều dài của năm học qua.

✨Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy, cô giáo nuôi dạy mong được đón tiếp Quý phụ huynh tại buổi lễ.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button