CON TRÁCH NHIỆM HƠN SAU MỖI CHUYẾN ĐI

Tại Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY, “field trips” trở thành “những trải nghiệm học hỏi quý báu, sống động” thường xuyên cho trẻ. Các chuyến dã ngoại, diền dã này không chỉ trao cho trẻ cơ hội thoát ra các bức tường của lớp học mà ở tại mỗi không gian đa dạng, liên tục thay đổi, trẻ phát huy thế mạnh bản thân và đặc biệt trở nên tự tin, trách nhiệm hơn.

Dã ngoại giúp trẻ phát huy thế mạnh bản thân và đặc biệt trở nên tự tin, trách nhiệm hơn

 

Cụ thể, trước mỗi chuyến đi con được cô giáo hướng dẫn chuẩn bị trang phục, giày dép phù hợp với địa điểm hoạt động. Tại chuyến đi đến siêu thị, KINDY CITIZENS cùng nhau chuẩn bị túi vải, túi giấy tái để đựng sản phẩm đã mua thay vì sử dụng bao bì ni lông, hạn chế rác thải nhựa ra môi trường. Đã được học trước đó về tác hại của rác thải đối với môi trường, trẻ dần hình thành ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, xây dựng thói quen sống bền vững.

Ý thức về trách nhiệm và tinh thần đồng đội được trẻ nhận biết, thể hiện và thấm sâu hơn

 

Hay trong chuyến field trip đến Happy Farm, ý thức về trách nhiệm và tinh thần đồng đội được trẻ nhận biết, thể hiện và thấm sâu hơn. Cụ thể, các em biết quan sát địa hình, hỗ trợ bè bạn, tương trợ nhau trong những hoạt động như bắt cá, trồng lúa, tắm mưa… Đồng thời, các em được nâng cao kỹ năng giao tiếp song ngữ theo phản xạ tự nhiên từ đó thêm tự tin, mạnh dạn hơn trong đời sống.

Sau mỗi chuyến đi khám phá thế giới xung quanh này, trẻ trưởng thành hơn trong tư duy, mở rộng hơn ở góc nhìn và tiếp thu thêm nhiều kỹ năng sống mới. Không ít chuyến đi lý thú vẫn đang chờ bé khám phá ở Học Phần V này. Ba mẹ hãy đăng ký ghi danh cho trẻ để trao cho con cơ hội dần trưởng thành trong môi trường phát triển tự nhiên, năng động và phù hợp với lứa tuổi.

Các em trưởng thành hơn trong tư duy và tiếp thu thêm nhiều kỹ năng sống mới

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button