EM LÀM KÍNH MÀU TRANG TRÍ TRƯỜNG EM

Với chủ đề học tập tích hợp LIGHT, học sinh cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã trang trí thành công cửa kính trường mình qua hoạt động “Make a stain glass window”.

truong-mam-non-quoc-te-em-lam-kinh-mau-trang-tri-truong-em
Trẻ trang trí thành công cửa kính trường mình qua hoạt động “Make a stain glass window”.

Kính màu nghệ thuật có vị trí đặc biệt trong kiến trúc phương Tây, đặc biệt xuất hiện nhiều trong các công trình kiến trúc cổ. Ánh sáng muôn màu lung linh xuyên qua cửa sổ không những giúp chắn sáng một cách hiệu quả mà còn tăng thêm tính nghệ thuật cho ngôi nhà.

truong-mam-non-quoc-te-em-lam-kinh-mau-trang-tri-truong-em

Chỉ với các mảnh vụn giấy gương và hình vẽ đã được cắt sẵn, những bức tranh màu sắc đã hiện ra trong chốc lát qua bàn tay khéo léo của các em. Tấm kính màu đẹp đẽ này không những rèn luyện sự khéo léo đôi tay, mắt thẩm mỹ mà còn là bằng chứng của tính kiên trì và sáng tạo của học sinh Thành phố Tuổi thơ KINDY CITY. Mỗi buổi chiều khi ba mẹ đón về, các con đã tự hào chỉ lên tấm kính và khoe về thành quả của mình trong niềm tự hào không nhỏ.