XANH MƯỚT NHỮNG GIAN NHÀ LÁ

Dù là chủ đề học tập nào thì học sinh KINDY CITY cũng được hòa trong màu lá xanh mướt!

Để gieo mầm tình yêu thiên nhiên và ý thức phát triển bền vững cho các em, mỗi chủ đề học tập tích hợp, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thường xuyên sử dụng cây, lá là làm học cụ, sản phẩm, phương tiện giảng dạy.

Học sinh KINDY CITY tìm được niềm vui ở túp lều lá mình tự tay trang trí giữa sân trường

Nói đến “Buildings Study” hẳn ai cũng nghĩ đến những ngôi nhà cao tầng bê tông khô cứng nhưng với hoạt động xây nhà bằng lá cây “Build Your House with Leaves” của KINDY CITY, trẻ tìm được niềm vui ở túp lều lá mình tự tay trang trí giữa sân trường.  Tham gia hoạt động này, các thầy cô chỉ cần làm sẵn khung lều, còn trang trí là nhiệm vụ của học trò. Từ lá dừa, lá chuối, trầu bà, sake… đều được các bạn tận dụng để “lợp nhà” sao cho kín kẽ và chắc chắn nhất.

Kindy Citizens đã có những phút giây trốn tìm, dùng lá cây che nắng, thắt lá dừa… đầy vui nhộn

Câu châm ngôn “Hạnh phúc không chỉ là đích đến, mà là hành trình chúng ta đi” quả thực đúng trong hoạt động này. Dù kết quả ngôi nhà có đẹp hay chưa đẹp, thì Kindy Citizens đã có những phút giây trốn tìm, dùng lá cây che nắng, thắt lá dừa… đầy vui nhộn, góp phần phát triển kỹ năng vận động tinh, tinh thần đoàn kết, phối hợp làm việc nhóm.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button