DIỄN VIÊN LÊ KHÁNH: “TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VÀO KINDY CITY”

Diễn viên Lê Khánh cho biết khi trao con cái mình cho trường, nghĩa là ba mẹ đã đặt lòng tin tuyệt đối vào ngôi trường đó. Và lựa chọn của cô là KINDY CITY.

Con trai Lê Khánh – bé Nguyễn Tuấn Khang – đã trải qua 2 tháng học tập tiến bộ tại cơ sở Ngô Quang Huy (Quận 2) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Nữ  diễn viên cho biết ban đầu, gia đình dự định cho bé 3 tuổi đi học nhưng do tình hình dịch bệnh Covid, đến 4 tuổi Tuấn Khang mới được chính thức đến trường. Do đó, cô đã cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng chương trình học rất nhiều trường, để rồi cuối cùng chọn KINDY CITY.

Diễn viên Lê Khánh đưa con trai đến trường KINDY CITY Ngô Quang Huy

“Đây là hệ thống trường mầm non mà rất nhiều đồng nghiệp của Khánh đã tin chọn cho con. Khi tham quan, tôi thấy trường có sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, tìm hiểu sâu thấy đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tâm, yêu trẻ nên đã yên tâm gửi con vào”, Lê Khánh chia sẻ.

Nói về sự thay đổi của con trai kể từ khi nhập học, nữ diễn viên cho biết “bé trưởng thành hơn” là điều gia đình cảm nhận được rõ nét. “Mọi sinh hoạt đi vào nề nếp, con tự phục vụ rất nhiều việc như tháo giày, mang ba lô, để dụng cụ đúng vị trí sau khi dùng… , tuy là những biểu hiện nhỏ nhưng phải qua quá trình rèn luyện, thích nghi trẻ mới thực hiện được”, người mẹ cho hay.

Gia đình Diễn viên Lê Khánh trong lễ hội tại trường KINDY CITY

Phụ huynh cho biết ngày nào đi học về, bé cũng tíu tít kể chuyện trên lớp và nỗi sợ đi học ban đầu giảm dần theo năm tháng, thay vào đó là niềm vui, sự háo hức. “Cảm ơn thầy cô đã hết lòng chăm sóc, dạy dỗ bé, giúp Khánh yên tâm gửi con đến trường để làm việc”, nữ diễn viên nhắn gửi đến đội ngũ nhân viên KINDY CITY.

Chúc bé Tuấn Khang sẽ có những ngày tháng hạnh phúc, vui vẻ và thật nhiều trải nghiệm thú vị dưới mái trường mầm non Thành phố Tuổi thơ Quận 2!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button