SẴN SÀNG NHỮNG CHUYẾN PICNIC VỚI MÓN CƠM LAM

Mùa hè với những chuyến picnic đã đến gần, hôm nay các em học sinh cơ sở Vành Đai Trong – Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có trải nghiệm thú vị với cách nấu cơm mà không cần nồi, dễ dàng thực hiện ở bất kỳ nơi nào – đó là món cơm lam.

Trẻ tham gia hoạt động nấu cam lam tại KINDY CITY cơ sở Bình Tân

Cơm nấu bằng ống tre là khái niệm đầy mới lạ, kích thích tò mò của các em. Sau khi chăm chú lắng nghe cô hướng dẫn, trẻ bắt tay thực hiện bằng sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, xen lẫn niềm hào hứng và không quên quan sát bạn bè xung quanh mình.

Cơm nấu bằng ống tre là khái niệm đầy mới lạ, kích thích tò mò

 

Những hạt gạo tròn mẩy sau khi khoác lên lớp áo màu đỏ từ củ dền, màu xanh từ lá dứa, màu tím từ lá cẩm được các em đổ đầy vào ống tre, thêm nước, chặn nút và sẵn sàng để mang đi nướng.

Qua hoạt động, trẻ học khả năng ứng biến trước những tình huống bất ngờ

Được trực tiếp nướng cơm lam trên than hồng ngay tại trường sẽ là trải nghiệm khó quên của các con trong ngày hôm ấy. Theo đó, con không chỉ được thưởng thức ẩm thực đa dạng của các vùng miền, mà qua đó, còn tích lũy thêm kỹ năng sống, học cách tư duy và khả năng ứng biến trước những tình huống bất ngờ, thêm vào hành trang kỹ năng để bước vào những chuyến picnic đầy hứa hẹn trong mùa hè.

Mời quý phụ huynh cùng KINDY CITIZENS Bình Tân thưởng thức món cơm lam!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button