GẦN NHAU HƠN TẠI “PIJAMA PARTY”

kindycity

Khoác chiếc áo thun rộng rãi cùng dụng cụ bịt mắt ngủ trên đầu, cô Wiedaad chào đón bé ở cổng trường với gấu bông trên tay. Hôm nay, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Trương Định tham gia hoạt động “Pijama Party”.

Các cô ôm gấu bông ra đón trẻ

Bữa tiệc được tổ chức vào Chương trình học ngày thứ Bảy trong không gian lớp học nay đã được trang trí y hệt phòng ngủ, tạo cảm giác vừa thân thuộc vừa ấm cúng. Tại đây, tất cả cô trò đều rũ bỏ bộ đồ đồng phục thường ngày mà thay vào đó là bộ pijama màu sắc ngọt ngào, bắt mắt. Hình ảnh ấy dường như khiến mọi khoảng cách đều được xóa bỏ, cô trò KINDY CITY như trở thành đại gia đình thực sự.

Cô trò ngồi bên nhau xem phim, ăn bắp rồi đọc sách và chìm vào giấc ngủ

Các em được mang theo những món đồ chơi thân thiết ở nhà để khoe với bạn bè, rồi cùng nhau thưởng thức bắp rang bơ vừa xem bộ phim hoạt hình thiếu nhi vui nhộn. Chơi mệt nhoài, cô trò lại cùng nhau nằm xuống, đọc sách, kể cho nhau nghe những câu chuyện của riêng mình mà trước nay chưa có dịp được bày tỏ.

Từ nay, các thành viên của KINDY CITY Trương Định thêm gắn bó và có thêm nhiều ký ức ấm áp trong những năm tháng dưới mái trường Thành phố Tuổi thơ.

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button