HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC CỦA CƯ DÂN THÀNH PHỐ TUỔI THƠ TẠI TRƯỜNG ERATO

Vừa qua, các em học sinh Kindy City đã tham gia chuyến hành trình đến Trường âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật Erato (Erato School of Music & Performing Arts – ESMPA).

Cư dân thành phố tuổi thơ tại Erato

Tại đây, trẻ trực tiếp tiếp xúc với các nhạc cụ truyền thống khi tập cách sử dụng một số nhạc cụ dân tộc và cùng vận động múa Ballet trên nền nhạc. Qua chuyến đi, các em biết phân biệt được âm thanh của một số nhạc cụ, thử tập làm nhạc công và cùng thưởng thức các giai điệu phù hợp lứa tuổi. Khi dấn thân vào các chuỗi hoạt động trên, trẻ trở nên dạn dĩ, tự tin và dễ dàng thể hiện cảm xúc. Từ đó, các em cũng xích lại gần nhau hơn, phát triển tình cảm – xã hội, nâng cao nhận thức, óc tưởng tượng và các kỹ năng, lời nói.

Kính mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City.

Trẻ trực tiếp tiếp xúc với các nhạc cụ truyền thống
Cư dân thành phố tuổi thơ tại Erato