BÉ HÀO HỨNG CHƠI BOWLING Ở CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT

Một buổi sáng trên sân thượng thoáng mát của cơ sở Lý Thường KiệtHệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, cô trò lớp Dolphin chơi trò Bowling sôi động.

Bé chơi trò Bowling sôi động

Sau phần khởi động làm nóng người, cô giáo phổ biến thể lệ rồi làm mẫu cho cả lớp xem trò chơi thú vị này. Cả lớp rất háo hức bởi ngày thường, các em thấy người lớn chơi nhưng chưa được thử sức.

Ở vài lần thực hiện đầu, các bạn chưa điều chỉnh được lực ném bóng nên lúc bóng văng ra ngoài, lúc thì chưa đủ mạnh để tới đích. Tuy nhiên, sau khi được cô cầm tay chỉ dẫn và thực hành, một lúc sau không khí trở nên sôi động với những tràng cười, tiếng vỗ tay.

Trẻ tham gia hoạt động Bowling ngoài trời

Khi chơi, cả lớp liên tục chạy để nhặt bóng, ném bóng và dựng các chai Bowling lên, qua đó vận động thể chất nhiều hơn và rèn luyện sự linh hoạt, khéo léo của đôi tay, đôi chân. Ngoài ra, việc ném bóng làm đổ chai bowling trước mặt cũng tạo cho bé cảm giác thích thú đồng thời, giúp tăng khả năng quan sát, tính phán đoán và phát triển thị giác của các em.

Việc tham gia hoạt động Bowling ngoài trời giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của học sinh cư dân Thành Phố Tuổi Thơ cơ sở Lý Thường Kiệt, đặc biệt khi bé đang trong giai đoạn phát triển và ham tìm tòi, khám phá thế giới.

Trẻ tham gia hoạt động Bowling ngoài trời