HẤP DẪN CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT VÀ ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

Thay lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh đã tin chọn KINDY CITY và lan tỏa tình lòng tin yêu đó cho những bậc cha mẹ khác, Nhà trường dành tặng ba mẹ các gói chương trình “Học bổng Tri ân” và “Học bổng theo nhóm” đặc biệt Năm học 2022-2023:

Hấp dẫn chương trình tri ân đặc biệt và đăng ký theo nhóm

💥 HỌC BỔNG TRI ÂN: Tặng ngay Học bổng trị giá 10% học phí cho Phụ huynh hiện hữu giới thiệu một Phụ huynh mới

💥 HỌC BỔNG THEO NHÓM:

** Giảm 20% học phí cho nhóm 2 học sinh mới ghi danh nhập học cùng lúc, mỗi học sinh được 20%

** Giảm 25% học phí cho nhóm từ 3 học sinh mới ghi danh nhập học cùng lúc, mỗi học sinh được 25%

Chương trình được áp dụng từ nay cho đến hết 31/12/2022 và có hiệu lực đến hết Năm học 2022-2023.

Lưu ý: Học bổng Tri ân được cộng dồn với các chính sách KHUYẾN SINH đang áp dụng cho từng cơ sở.

❗❗ Ba mẹ đừng ngần ngại đặt lịch tham quan các cơ sở KINDY CITY, trao con cơ hội Học thử Miễn phí tại môi trường chuẩn Hoa Kỳ qua website: www.kindycity.edu.vn hoặc liên hệ Hotline 0901 853 353 để biết thêm chi tiết Học Bổng Năm học 2022-2023 của KINDY CITY.