HÉ LỘ VỀ CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2021 TẠI KINDY CITY

“Chương trình hè 2021 tại KINDY CITY hấp dẫn như thế nào?” có lẽ là câu hỏi đang được nhiều học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY quan tâm. Hé lộ với các em, chủ đề Học phần Hè năm nay mang tên “MY DREAM WORLD 2021” sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6-2021!

Trải dài suốt 8 tuần liên tiếp, Chương trình Hè 2021 bao gồm các chuỗi hoạt động hàng tuần xoay quanh các chủ đề nối tiếp về thế giới bên ngoài.

Chủ đề Học phần Hè năm nay mang tên “MY DREAM WORLD 2021”

Đầu tiên, các em sẽ được bồi dưỡng vốn hiểu biết về môi trường xã hội và tự nhiên gần gũi, khám phá đặc điểm văn hoá, thói quen sinh hoạt, địa hình, giao thông nơi mình sinh sống và bồi dưỡng hiểu biết cơ bản về địa lý các châu ở chủ đề The World We Live In và Transportation.

Không chỉ thế, trẻ cũng sẽ được làm quen với thế giới tự nhiên qua cây trồng, động vật hoang dã, điều kiện khí hậu, tài nguyên cùng các tác nhân gây ô nhiễm, nguy hại đến môi trường ở chủ đề Mother Earth và Jungle.

Trẻ tập sắm vai, rèn kỹ năng diễn đạt bằng Anh ngữ lẫn tiếng mẹ đẻ

Ngoài ra, các em cũng được nâng cao kỹ năng nhận thức, ngôn ngữ, trí tưởng tượng và phát huy óc sáng tạo đồng thời tập sắm vai, rèn kỹ năng diễn đạt bằng Anh ngữ lẫn tiếng mẹ đẻ ở các trò chơi xoay quanh chủ đề Robot và Fairy World.

Trong suốt thời gian này, bé cũng được giáo dục lòng biết ơn, cư xử đúng mực nơi công cộng, tôn quý tài nguyên, môi trường; qua đó, học cách giữ an toàn bản thân, tự xoay xở – sinh tồn ở môi trường ngoài gia đình, biết thoát hiểm, tìm kiếm trợ giúp khi gặp khó khăn và luôn tăng cường vận động thể chất ở chủ đề Camping, Mother Earth và Arts and Drama.

Ngay từ bây giờ, KINDY CITIZENS hãy chuẩn bị một thể chất khỏe khoắn, tinh thần hứng khởi để bắt đầu tiếp nhận một mùa hè kỳ thú và bổ ích!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button