TRƯỞNG THÀNH HƠN SAU MỖI CHUYẾN OUTDOOR

Chuyến đi thực tế “City tour on bus” vừa qua là cơ hội giúp học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thể hiện văn hóa nhà trường một cách rõ rệt đồng thời khẳng định bước trưởng thành, vững chãi qua từng chủ điểm học tập.

Chuyến đi là cơ hội giúp các bạn thể hiện văn hóa KINDY CITY rõ ràng

*TÁC PHONG NHANH NHẸN: Buổi sáng đi tham quan thành phố, các em đến trường sớm hơn ngày thường, ăn uống nghiêm túc để khởi hành đúng giờ, tác phong nhanh nhẹn tránh chậm trễ ảnh hưởng người khác.

*TRẬT TỰ, TỔ CHỨC: Kindy Citizens trật tự, xếp hàng ngay ngắn, không xô đẩy khi lên xuống xe ở các di tích, nắm chặt tay nhau và thầy cô, đặc biệt nhắc nhau không đi theo người lạ.

Hoạt động outdoor tập trẻ kỹ năng ứng xử đúng đắn với các di sản

*LỊCH SỰ, LỄ PHÉP: Các em nở nụ cười thân thiện, lễ phép thưa gửi, cảm ơn các cô chú hướng dẫn viên, bác tài xế xe điện, các cô chú nhân viên bưu điện đã hỗ trợ; sẵn lòng nói xin lỗi nếu lỡ va vào người khác và chào tạm biệt khi ra về.

*QUAN TÂM, TÌNH CẢM: Đợi bạn cùng đi, giúp đỡ khi bạn vấp ngã, nhường bạn uống nước trước… là những cử chỉ quan tâm thường thấy ở các cư dân Thành phố Tuổi thơ trong chuyến thực tế.

Bé được củng cố kiến thức về kiến trúc, tòa nhà được học ở chủ đề “Buildings”

*TÔN TRỌNG GIÁ TRỊ LỊCH SỬ: Ngoài việc củng cố kiến thức về kiến trúc, tòa nhà được học ở chủ đề “Buildings”, chuyến đi còn tập trẻ kỹ năng ứng xử đúng đắn với các di sản như: Không tự ý đụng chạm, vẽ bậy, phá hỏng di tích, giữ yên lặng để nghe thuyết trình…

Ngày hôm đó, Bưu điện Thành phố và Dinh Độc Lập tấp nập bóng người nhưng cô trò KINDY CITY không lẫn vào đâu được cùng nét văn hóa đẹp đẽ riêng biệt.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button