LỢI ÍCH NỔI TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2021

Sau chuỗi ngày gián đoạn học tập do dịch bệnh, mùa hè đáng mơ ước của con trẻ đã tới! Lần đầu tiên tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, một Chương trình Hè được thiết kế khác biệt đang chờ trẻ khám phá mang tên “MY DREAM WORLD SUMMER 2021” – vùng giao thoa giữa thế giới ước mơ kỳ ảo của bé và phương pháp học tập, công nghệ hiện đại. Tại đây:

Chương trình Hè KINDY CITY 2021 cho con mùa hè mơ ước

*Trẻ được khám phá thế giới gần gũi ngoài lớp, ngoài trường qua các chuỗi vận động tìm tòi đa dạng, khơi gợi óc tò mò và niềm đam mê để các em trở nên chủ động, tự tin hơn và chấp nhận dấn thân.

*Trẻ phát triển các kỹ năng học tập và hình thành kỹ năng sống cơ bản: Sinh tồn, giữ an toàn cá nhân, tìm kiếm trợ giúp, tự chăm sóc bản thân và biết vượt thoát khó khăn.

Trẻ phát triển các kỹ năng học tập và hình thành kỹ năng sống cơ bản

*Trẻ trực tiếp cọ xát với thiên nhiên để hiểu thêm về mình, biết kiểm soát cảm xúc, trở nên tôn trọng, có ý thức trách nhiệm đối với những người gần gũi, cộng đồng và môi trường sống.

*Trẻ học cách tổ chức thực hiện và theo đuổi công việc đến cùng, tạo ra vật phẩm để bán đấu giá cho mục đích từ thiện.

Không gian “Học-qua-Chơi” giúp trẻ thoả vui với không khí ngày hè

*Không gian “Học-qua-Chơi” giúp trẻ vừa nâng cao khả năng diễn đạt bằng tiếng mẹ đẻ, tăng cao kỹ năng nghe-nói tiếng Anh một cách tự nhiên với giáo viên bản ngữ, vừa phát triển thể chất, thoả vui với không khí ngày hè.

“THẾ GIỚI MƠ ƯỚC CỦA BÉ” – thế giới được nhìn qua lăng kính ước vọng của những công dân toàn cầu tương lai – đích thực là sân chơi để trẻ nhìn vào vào tự nhiên, cộng đồng và bản thân mình. Hãy cho con bạn cơ hội thử tìm ra lối đi cho mình ở thế giới mà bé mơ sống với Mùa Hè 2021 tại KINDY CITY!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button