CHƯƠNG TRÌNH HÈ QUA CÁC NĂM TẠI KINDY CITY

Trẻ vận động trong Chương trình Hè tại KINDY CITY

Là thành tố mang tính mắt xích trong chương trình học tập thường niên, Chương trình Hè tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY những năm qua tiếp sức cho trẻ tạo ra sự vượt trội trong thời gian ngắn nhất.

Trẻ vận động trong Chương trình Hè tại KINDY CITY
Trẻ vận động trong Chương trình Hè tại KINDY CITY

CRE-ACTIVE SUMMER LEARNING PROGRAM 2017 – “HÈ SÁNG TẠO & NĂNG ĐỘNG”: Với 40 chuỗi hoạt động thực nghiệm và kết nối, chương trình trao cơ hội cho trẻ “Học qua Thực hành” (Learn-thru-Practice), từ đó củng cố, mở rộng kiến thức đã học. Ngoài ra, trẻ được hòa mình trong sinh hoạt đội nhóm, trải nghiệm hồn nhiên đúng với lứa tuổi qua các chuyến điền dã đa dạng, phong phú, đồng thời nâng cao các kỹ năng và giá trị sống cần thiết cho bản thân.

 

ACTIVE PLAY – ACTIVE LEARNING SUMMER 2018 – “HÈ CHƠI NĂNG ĐỘNG – HỌC CHỦ ĐỘNG”: Chương trình hè này là một sân chơi thú vị và thỏa sức – nơi mọi trẻ đều cảm thấy lớn mạnh, tự tin hơn và sẵn sàng bước ra hội nhập cùng đồng đội. Đây cũng là cơ hội giúp trẻ sớm vượt thoát khỏi vỏ bọc gia đình và trở nên độc lập, tích cực trong suy nghĩ, đúng với khẩu hiệu: “Keep your child’s brain active this Summer”.

Chương trình hè tăng cường thể chất, nâng cao nhận thức

Chương trình hè tăng cường thể chất, nâng cao nhận thức
Chương trình hè tăng cường thể chất, nâng cao nhận thức

STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 – “NÂNG CAO THỂ CHẤT – PHÁT TRIỂN TINH THẦN” – gồm các chuỗi hoạt động xoay quanh những chủ đề nối tiếp: Underground Animals, Fruits, Light, Books, Snow & Penguins, Rivers & Boats, Rocks, Rainbows, giúp các em bước ra thế giới tự nhiên, làm quen với môi trường sống dưới nhiều hình thức hoạt động ngoài lớp đa dạng.

Và năm 2021 này, trẻ sẽ trở lại sân chơi của Chương trình Hè KINDY CITY hứa hẹn hấp dẫn không kém, nhằm tăng cường thể chất, nâng cao nhận thức của các em về thế giới gần gũi. KINDY CITIZENS hãy đón đợi một mùa hè đầy tính trải nghiệm nhé!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button