HOLIDAY + FUNDAY: “LIGHT STUDY”

“ÁNH SÁNG CỔ TÍCH – THE FAIRY LIGHT” là dự án Holiday – Funday kết hợp giữa chủ đề học tập “LIGHT STUDY” và Tết Trung thu mà KINDY CITY tổ chức cho học trò toàn Hệ thống.

Tại đây, các em được hòa trong không khí lễ hội với chú Cuội, chị Hằng, Công chúa Tóc mây, cùng sát vai bên nhau cất lên bài ca “I see the light” ấm áp.

Không khí lễ hội Trung thu tại KINDY CITY chủ đề “The Fairy Light”

 

Bữa tiệc trò chơi bắt đầu mở ra với các góc hoạt động của chủ đề “Light Study”: Creating a shadow puppet show of the Mid Autumn festival (Tạo hình múa rối bóng đêm Trung thu); Color mixing with light/Artificial light (Trộn màu với ánh sáng), Scavenger Hunt (Truy tìm các nhân vật); Light box (Chiếc hộp ánh sáng). Qua đây, các em hiểu hơn về những nguồn sáng tự nhiên – nhân tạo, sự kỳ diệu ánh sáng, ứng dụng của bóng đèn trong cuộc sống con người…

Hội trăng rằm chính thức bắt đầu trên toàn hệ thống với những góc chơi đậm chất dân gian Việt Nam

 

Tiếp đó, ngày Hội trăng rằm chính thức bắt đầu trên toàn hệ thống với những góc chơi đậm chất dân gian Việt Nam: Make Mid-Autumn Traditional Cake (Làm các loại bánh truyền thống trong ngày Trung Thu); Lantern Parade (Rước đèn, phá cỗ).

Hình ảnh học sinh cầm lồng đèn tham gia hoạt động rước đèn, phá cỗ cùng với Chị Hằng, Chú Cuội, Công chúa Tóc mây kết thúc lễ hội sẽ là mảng màu tuyệt đẹp trong ký ức của học trò Thành phố Tuổi thơ từ đây và mãi mãi sau này.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button