NHỮNG NGÔI TRƯỜNG KINDY CITY XINH ĐẸP PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

Từ nay, phụ huynh khu vực hướng Đông TP HCM có thể dễ dàng chọn cho con một trong ba cơ sở xinh đẹp dưới đây của Hệ thống Mầm non Quốc tế KINDY CITY, để trẻ được thụ hưởng môi trường học tập an toàn, chuẩn quốc tế, từ đó phát triển tự nhiên thiên hướng cá nhân!

Các cơ sở xinh đẹp phía Đông Sài Gòn của Hệ thống Mầm non Quốc tế KINDY CITY

 

Trên trục đường từ Xa lộ Hà nội kéo dài đến Điện Biên Phủ đã có sự hiện diện của 3 ngôi trường khang trang, rộng thoáng thuộc Hệ thống KINDY CITY, gồm: Lê Quý Đôn (Thủ Đức), Ngô Quang Huy (Quận 2) và Điện Biên Phủ (Bình Thạnh). Mời ba mẹ lướt một vòng để cùng tìm hiểu về điểm nổi bật tại các cơ sở này nhé!

🌿🌿 SÂN CHƠI RỘNG LỚN, NHIỀU CÂY XANH: Cả ba cơ sở đều có khuôn viên rộng thoáng, bao gồm sân chơi có mái che hoặc bóng cây, sân cát hay vườn trường phục vụ cho 70% thời lượng học tập ngoài trời của trẻ. Đây là sự đầu tư và cam kết về chất lượng không gian hoạt động cho các em.

Các cơ sở đều có sân chơi rộng lớn, nhiều cây xanh

 

🌿🌿 CÓ HỒ BƠI – KHU VỰC CHƠI NƯỚC: Đem lại cho các em cơ hội thỏa sức “kết thân với nước”, học tập dưới hình thức trò chơi vui nhộn giúp trẻ tương tác, vận động giữ thăng bằng

🌿🌿 PHÒNG HỌC – PHÒNG CHỨC NĂNG diện tích lớn, không gian thoáng mát, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, phòng đọc sách và phòng sáng tạo nghệ thuật là nơi trẻ thả hồn sau những giờ học tiếng Anh tập trung cùng thầy cô giáo nước ngoài.

Phòng học – phòng chức năng diện tích lớn

 

🌿🌿 GIÁO VIÊN BẢN NGỮ GIẢNG DẠY: Tại các cơ sở của KINDY CITY đều có sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên qua phương pháp “Học qua chơi” (Learn-through-Play) nhẹ nhàng.

🌟🌟 Bên cạnh đó, với Chương trình Creative Curriculum (Hoa Kỳ) mang tính thực tế cao cùng đội ngũ thầy cô nuôi dạy tận tâm, giàu kinh nghiệm, KINDY CITY là sự lựa chọn lý tưởng giúp trẻ tự tin, vững vàng.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button