KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY – CƠ SỞ GÒ DẦU

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU 01

Không gian học tập đầu đời thường tác động không nhỏ và dài lâu đến hứng thú, kết quả rèn luyện và phát triển của trẻ ở bậc mầm non và các bậc học tiếp theo.

 

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU 01

Không gian học và chơi của trẻ

Tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City – cơ sở Gò Dầu, không gian tương tác của nhà trường, từ bãi xe, nhà ăn hay trung tâm học liệu và ngay cả khi các em ở ngoài trường với các sinh hoạt diền dã, thì ở đâu trẻ cũng tiếp chạm và sống với những giá trị mà nhà trường luôn theo đuổi – đó là, tôn trọng, hợp tác, biết chia sẻ, cảm thông và luôn thể hiện trách nhiệm với bản thân và môi trường sống. Ở đâu, trẻ cũng nghe, thấy và có thể làm theo từ lời ăn tiếng nói của các nhân viên phục vụ, đến thầy cô nuôi dạy và các bạn đồng lứa nữa.

 

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU 02

Không gian học tập của trẻ tại trường mẫu giáo

Theo học tại Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City, các em sẽ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Nội dung và đường hướng nuôi dạy tại KINDY CITY được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục Đào Tạo và CREATIVE CURRICULUM của Teaching Strategies (Hoa Kỳ).

Theo học tại KINDY CITY cơ sở Gò Dầu, trẻ được đảm bảo:
✓ Thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn (A safe, caring and friendly learning environment).
✓ Tiếp cận với đời sống thực tế thông qua “Learning through Play”.
✓ Dần lớn lên trong tri thức và nhân cách (Grow in Knowledge and Character).

Đặc biệt, Cơ sở Gò Dầu của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn coi trọng sự hợp tác của phụ huynh, những đồng tác giả với nhà trường trong quá trình nuôi dạy các em.

🎁 🎁 🎁 Từ nay đến 26/07/2019, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY ưu đãi giảm 20% học phí năm học 2019 – 2020 khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại cơ sở Gò Dầu.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chât tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

Minh họa là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các em học sinh đang theo học tại cơ sở Gò Dầu.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU 03 KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA TRẺ TẠI KINDY CITY - CƠ SỞ GÒ DẦU 04


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin