HỌC TRÒ GIRAFFE VẪN CHỌN HỌC HÈ TẠI KINDY CITY

Trong khi nhiều người cho con em “chạy sô” học chữ, học đàn, học tiếng Anh trong dịp hè để chuẩn bị vào lớp 1, thì phụ huynh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY lại có lựa chọn khác biệt. Họ không muốn tạo áp lực, mà chỉ mong sao cho con có những phút giây vui chơi, hoạt động thoải mái – để tự tin, dạn dĩ bước vào năm học mới – nên đã chọn Chương trình hè “STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019”.

học hè trong nhiều chương trình thú vị

Bằng chứng là mùa hè này, cơ sở Ngô Quang Huy có 3 bạn lớp Giraffe ở lại tham gia chương trình hè 2019. Cha mẹ tâm sự rằng họ cảm thấy an toàn, tin tưởng khi gửi con vào Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Mặt khác, với chương trình hè gồm nhiều chuỗi hoạt động ngoài trời và dã ngoại – chiếm hơn 70% thời gian học tập, cha mẹ tin rằng các em sẽ có cơ hội trải nghiệm một cách sáng tạo, năng động hơn cùng bạn học. Ngoài ra, việc học cùng lúc thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài cũng giúp trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp và tiếng Anh một cách tự nhiên, vui thú. Đó là món quà thiết thực nhất của ba mẹ dành tặng con trước khi vào lớp 1.

Dưới đây là những hình ảnh học hè vui nhộn của học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Trường Kindy City khai giảng trương trình học hè dành cho bé