KỸ NĂNG CHĂM SÓC TRẺ TRONG BỐI CẢNH XÃ HỘI MỚI

kindy_city_ky-nang-cham-soc-tre

Tập huấn và bồi dưỡng nghiệp vụ luôn là nhu cầu và là đòi hỏi của mọi ngành, nghề để nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động. Trong bối cảnh trường mầm non, hoạt động này có tầm quan trọng đặc biệt – giúp cho các thầy cô nuôi – dạy củng cố, bổ sung, nắm bắt cả kiến thức lẫn kỹ năng chăm sóc trẻ trong bối cảnh hiện đại, đồng thời, nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng yêu quý và chăm – dạy trẻ của “cô giáo như mẹ hiền”.

kindy_city_coaching_pic (1)

Vừa qua, nằm trong chương trình bồi dưỡng thường kỳ, toàn thể thầy cô giáo của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City vinh hạnh được Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Dung – nguyên Trưởng phòng Mầm non- Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM trực tiếp huấn luyện về “Kỹ năng chăm sóc trẻ mầm non”.

Tại đợt tập huấn, các thầy cô nuôi – dạy được củng cố và hiểu sâu hơn tinh thần quán xuyến và kỹ năng giám sát, theo dõi trong sinh hoạt học đường nhằm đảm bảo và luôn gìn giữ sự an toàn trong vui học cho các em. Dưới sự hướng dẫn của diễn giả, đợt tập huấn dành nhiều thời gian để các cô giáo, bảo mẫu chia sẻ và cùng thống nhất về cách giao tiếp hiện đại, thể hiện lòng tôn trọng đối tượng nuôi dạy trong bối cảnh mới, từ lối xưng hô, gợi chuyện cho đến cách trao đổi bằng ngôn ngữ lẫn cử chỉ mang tính mẫu mực.

Ngoài tinh thần và thái độ sư phạm trong bối cảnh mới, đợt tập huấn còn củng cố và cập nhật cho đội ngũ thầy cô giáo của Hệ thống những quy định, quy trình cụ thể trong chăm sóc trẻ – ở các sinh hoạt khác nhau như cách thức tổ chức cho trẻ ăn, ngủ và vui chơi – học tập. Bên cạnh đó, các cô giáo còn được bồi dưỡng thêm một số kỹ năng chăm sóc đặc biệt đối tượng trẻ có biểu hiện nhút nhát, tăng động v.v…

kindy_city_coaching_pic (2)

Với tinh thần nuôi – dạy nhất quán “Đặt trẻ lên hàng đầu”, công tác tập huấn – bồi dưỡng kỹ năng chăm sóc trẻ vừa là nhu cầu tự thân của các thầy cô giáo, vừa là đòi hỏi không thể thiếu được của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Không chỉ dừng lại ở đợt tập huấn – bồi dưỡng, những quy định về quy trình và kỹ năng chăm sóc trẻ hiện đại này được toàn thể giáo viên, bảo mẫu trong hệ thống thực hiện một cách đầy đủ, nghiêm túc và luôn được các cấp quản lý giám sát và hỗ trợ nhằm đem lại cho các em một môi trường học tập an toàn, thân thiện và tôn trọng sự khác biệt cá nhân.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button