VUI HỌC TẠI THẾ GIỚI CÁT KINDY CITY

kindy_city_sand_study

Vừa qua, chuỗi hoạt động tích hợp SAND STUDY đã được triển khai trên toàn Hệ thống trường mầm non quốc tế KINDY CITY.

Ở những bài học qua chơi tại SAND STUDY, các em học sinh vui chơi tự do với chất liệu cát và tăng cao các kỹ năng xã hội như kết nối, hợp tác, đợi phiên và thể hiện óc sáng tạo.

kindy_city_sand_study_pic (1)Trẻ tham gia nhồi bột cát

Khi dùng nước làm cho cát cứng hơn, trẻ xây các ngôi nhà, tòa lâu đài hay vài con vật có hình dáng đơn giản. Một khi đã cảm nhận được độ mềm dẻo của cát, nhiều trẻ khéo tay đến mức xây được cả một thành phố nhỏ. Chi tiết đến nỗi trẻ nặn từng ngôi nhà và hoàn tất từng mái ngói một cách kĩ lưỡng. Điều này không chỉ rèn luyện óc trí tưởng tượng phong phú, mà còn giúp trẻ học được tính kiên nhẫn và cẩn thận.

kindy_city_sand_study_pic (2)kindy_city_sand_study_pic (3)kindy_city_sand_study_pic (4)  và xây lâu đài cát

 

kindy_city_sand_study_pic (5)kindy_city_sand_study_pic (6) Trẻ thực hành kỹ năng vận động tinh, phối hợp chuyển động tay và mắt khi tô màu vỏ sò bọc cát

 

kindy_city_sand_study_pic (7)kindy_city_sand_study_pic (8)kindy_city_sand_study_pic (9) và chế tác chai cát đủ màu

 

Cùng tương tác với nhau trong một không gian chung – trẻ lớp lớn thì thi nhày cua và trẻ lớp nhỏ thì thi câu cua trong bể, em các học được cách thông cảm, biết nhường nhịn và biết để ý đến mong muốn của bạn đồng trang lứa khi chơi cùng một chỗ và dùng chung các dụng cụ.

kindy_city_sand_study_pic (10)kindy_city_sand_study_pic (11)kindy_city_sand_study_pic (12)kindy_city_sand_study_pic (13)Những trải nghiệm thú vị về tinh thần đồng đội tại SAND STUDY

 

Có thể nói, SAND STUDY ở Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là chuỗi hoạt động có giá trị giáo dục thực tế, giúp trẻ nâng cao hiểu biết về trạng thái và sự thay đổi của vật thể dưới tác dụng của nước, là không gian học tập để các em biết kết nối, phát huy óc sáng tạo, đồng thời nâng cao các kỹ năng xã hội, vận động tinh một cách tự nhiên và lý thú nhất.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button