“LET’S MAKE MUSIC, NOW!”

kindy_city_music

Học cách chơi một số nhạc cụ cũng có ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ của não và cách đưa ra những lập luận – việc này đặt nền tảng tốt cho việc phát triển môn toán học trừu tượng sau này.

kindy_city_music_hinh_trong_bai

 

Trong suốt tháng 4, chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp “Let’s make music, now!” của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế tổ chức giúp trẻ làm quen làm quen với một số nhạc cụ qua các trò chơi chế tác BUCKET DRUMS (trống xô), TRUMPET DECORATION (Trang trí Kèn Trumpet), PIANO ADVENTURE (Khám phá dương cầm), vừa tập chơi theo nhịp, vừa nâng cao kỹ năng vận động tinh.

Ngoài ra, trẻ tăng cao kỹ năng nghe – nhìn, nhận biết bằng các giác quan khi phân biệt âm thanh nhạc cụ và nốt nhạc với trò chơi vui nhộn MUSIC SENSORY BIN,

Đặc biệt, tại ERATO SCHOOL OF MUSIC AND PERFORMING ART, trẻ được giáo viên hướng dẫn cách sử dụng, biểu diễn và vẽ các nhạc cụ, qua đó, nâng cao các kỹ năng vận động tinh và tương tác xã hội.

Kính mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button