“MẸ TIN LỰA CHỌN KINDY CITY CHO CON LÀ ĐÚNG ĐẮN”

Sát cánh, chứng kiến sự trưởng thành của học trò trong vòng 2 năm liền và được phụ huynh tin tưởng là điều vô cùng hạnh phúc của một cô giáo. Cô Ái – giáo viên phụ trách lớp Panda 3 cơ sở Cộng Hòa, thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – là một người thầy may mắn như vậy.

Mẹ lựa chọn Kindy City cho con
Mẹ lựa chọn Kindy City cho con

Đặc biệt, khi đọc được những dòng tin nhắn của mẹ bé Trí Minh (Mon) gửi, cô càng vững tin vào nghề. Trong đó, mẹ Mon tâm sự: “Mẹ ơi! Mon tặng mẹ nè!/ Mẹ ơi hôm nay Mon được đi bơi vui lắm!/ Mẹ ơi, cho con chơi chút nữa rồi về mẹ ơi…” – Nghe âm thanh văng vẳng bên tai sau một ngày làm việc, thấy được nụ cười, ánh mắt rạng ngời của con, mẹ tin rằng trường học mình lựa chọn cho con là đúng đắn”.

Với mẹ Mon, quyết định gởi bé con vừa chập chững bước đi đến trường là một thử thách của gia đình. “Ông bà lo lắng, người ngoài khuyên can nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ trưởng thành và được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt với tình yêu của thầy cô” – chị viết.

Từ những ngày đầu khóc lóc chưa quen trường lớp, đến những thời gian bệnh liên tục vì thay đổi môi trường, các cô luôn quan tâm, động viên gia đình bé sẽ sớm vượt qua giai đoạn này.

Khi chứng kiến sự trưởng thành của con dưới mái trường KINDY CITY, mẹ Mon và gia đình đã vô cùng cảm động: “Con dần ê a, rồi gọi ba mẹ, ông bà, rồi một câu gần hoàn chỉnh, rồi những câu chuyện không đầu không đuôi làm ba mẹ nhận ra sự phát triển rõ rệt của con cùng những gì con đã học được ở trường”. Chị nói rằng trong những câu chuyện con kể, Mon không ngừng nhắc tên Cô Ái, Cô Thanh, Ms Cát, Teacher David… như những người đã góp công chăm sóc nuôi trồng một cây non đang lớn.

“Qua tất cả, xin gởi lời cám ơn đến tất cả thầy cô, cô chú trong trường đã dành nhiều quan tâm đến các bé, cho các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường vui vẻ và nhiều trải nghiệm này” – mẹ Mon viết.

Mẹ lựa chọn Kindy City cho con
Mẹ lựa chọn Kindy City cho con
Mẹ lựa chọn Kindy City cho con
Mẹ lựa chọn Kindy City cho con
Mẹ lựa chọn Kindy City cho con
Mẹ lựa chọn Kindy City cho con

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin