SEEDS STUDY AT CHILDHOOD GARDEN

Chứng kiến từ một hạt giống, theo thời gian, thành một cái cây lớn dần lên không chỉ là niềm vui mà còn là một trải nghiệm giáo dục thú vị đối với trẻ.

Trong suốt tháng 4 này, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp “SEEDS STUDY” dành cho các em học sinh đang theo học trên toàn hệ thống.

Chuỗi hoạt động “SEEDS STUDY” giúp các em làm quen với các khái niệm về hạt như: loại thực phẩm từ hạt, hạt ăn được và không ăn được, sự phát triển của hạt trong môi trường nước và phân biệt hạt với các thành phần khác như hột, củ, rễ, cây v.v…thông qua hoạt động cùng “Our Class Garden” và “Balloon Pop Puzzles”, tăng cao tinh thần hợp tác và kỹ năng hoàn tất công việc.

Ngoài ra, trẻ nâng cao vận động tinh, phát huy óc sáng tạo, ý niệm về toán học và cảm thức về màu sắc, rèn luyện tính kiên nhẫn, kỹ năng chờ đợi phiên và làm giàu vốn từ vựng khi tương tác với bạn học, cô giáo ở các trò chơi DIY Fruit Sorting, Seed Balls, Making Bird Feeders & Plant Pot Decoration.

Đặc biệt, tại hoạt động DÃ NGOẠI Ở VƯỜN TUỔI THƠ, trẻ được bồi dưỡng lòng quý trọng những thức ăn hằng ngày và tăng cường kết hợp vận động thô và tinh, trải nghiệm thực tế về cách gieo hạt, trồng cây, thu hoạch củ, quả.

Đây là một trong 5 chủ đề học tập mới của năm học 2018 – 2019 tại KINDY CITY.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin