CÙNG CƯ DÂN THÀNH PHỐ TUỔI THƠ NGẮM NHÌN SÀI GÒN TỪ TRÊN CAO

Vừa qua, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City triển khai hoạt động ngoài trường cho trẻ trên toàn hệ thống. Tại không gian của tòa nhà cao thứ 4 Việt Nam – Bitexco, các em học sinh tập cách sử dụng ống nhòm và thích thú nhìn ngắm xung quanh thành phố Sài Gòn từ trên cao.

Qua hoạt động này, trẻ nhận biết sự khác nhau về không gian khi nhìn bằng mắt thường và qua ống nhòm thật. Với sự hỗ trợ của giáo viên, trẻ điều khiển chiếc ống nhòm lớn nhìn khung cảnh xung quanh. Trẻ thích thú và ngạc nhiên khi thấy khung cảnh qua chiếc ống nhòm thật trông lớn hơn, hình ảnh phía xa gần gũi, rõ nét hơn.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.