“SIGNS STUDY” – A TRIP TO VIETOPIA

kindy-city-signs-study

Trong suốt tháng 1/2018, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp SIGNS STUDY, dành cho tất cả các em học sinh đang tham gia học tập tại hệ thống.

kindy-city-signs-study

Chuỗi hoạt động “SIGNS STUDY” giúp trẻ nâng cao hiểu biết về ý nghĩa các chỉ hiệu và ý thức chấp hành luật lệ giao thông qua các trò chơi như ACTION SIGNS, MAKE KINDY CITY SIGNS và PUZZLE MATCH, qua đó, phát triển óc phán đoán, kỹ năng đưa ra quyết định và phối hợp mắt – tay, chân; sắm vai và sáng tạo trên công trường xây dựng hoặc trong vai người thợ xây ở trò chơi CONSTRUCTION ZONE, BUILDING ZONE và BUILD A BLOCK WALL, phát huy kỹ năng kết nối, hợp tác với đồng bạn và rèn luyện kỹ năng vận động tinh.

Đặc biệt, tại khu giải trí VIETOPIA, trẻ sẽ có cơ hội nâng cao khả năng vận động phối hợp khi tham gia các trò chơi vận động, nhận diện các chỉ hiệu đã học như Bến chờ, Đường đua, Công trường xây dựng, Bệnh viện và siêu thị.

Kính mời Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.