ĐÓN GIÁNG SINH TRÊN TÀU TỐC HÀNH BẮC CỰC

kindy-city-don-giang-sinh

Rộn ràng trong mùa đoàn viên và chia sẻ của văn hóa phương Tây, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City khoác lên mình bộ một cánh Giáng sinh rực rỡ, lung linh sắc màu, bởi những tiếng nhạc, tiếng hò reo, phấn khích của trẻ tại dự án học tập “CHRISTMAS ON POLAR EXPRESS TRAINS” – ĐÓN GIÁNG SINH TRÊN TÀU TỐC HÀNH BẮC CỰC.

12

Những giờ phút thỏa vui dưới bầu trời tuyết KINDY CITY

Các cư dân của Thành Phố Tuổi Thơ đã thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những bài hát, bài thơ được các thầy cô giáo dạy và màn trình diễn thời trang ấn tượng, sôi động để chào đón Ông già Noel trong mùa Lễ Hội.

 345  Hòa mình vào giai điệu rộn rã của những bài hát giáng sinh,
trẻ hát tặng ông già Noel đến từ vùng Bắc Cực xa xôi.

Ở trò chơi SOÁT VÉ TÀU và ĐI TÀU TỐC HÀNH THAM QUAN MIỀN BẮC CỰC, trẻ phát huy tinh thần đồng đội, kỹ năng phối hợp qua việc hóa thân vào vai người bán vé/ hành khách, và được nghe những chuyện kể về Ông già Noel thần thoại qua các bài hát Giáng sinh truyền thống.

6789

 

Các em có những trải nghiệm kỳ thú với văn hóa lễ hội và tinh thần đồng đội, rèn luyện kỹ năng kết nối khi tham gia các trò chơi truyền thống đăc trưng cùa mùa Giáng sinh.
10111213Trẻ được nâng cao kỹ năng vận động tinh, óc sáng tạo và kỹ năng hoàn tất công việc bằng việc tự tay làm CỘT BẮC CỰC – ghi dấu quê hương của Ông Già Noel, KẾT ĐỒ TRANG TRÍ LÊN BÓNG và LÀM KẸO GIÁNG SINH từ chất liệu là giấy, xốp, dây buộc, tiền kên, kẹo que và bột màu.

14151617 Trẻ được nhận những món quà hấp dẫn, và chụp những bức ảnh lưu niệm cùng Ông già Noel

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin