KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI QUẬN 10

kindy-city-co-so-quan-10

Để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ trong tuổi mầm non ở địa bàn Quận 10, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City chính thức đưa vào hoạt động cơ sở mới tại số 178 Nguyễn Duy Dương, phường 3, quận 10, TP.HCM (☎ 028 3839 3757 – 028 3839 3767).

1

Đây là cơ sở thứ 8 của hệ thống trường KINDY CITY với nỗ lực chung nhất là đem lại cho trẻ một môi trường học tập an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng để các em vững lớn lên trong tri thức và biết cư xử phải phép.

Với diện tích hơn 1.000 mét vuông sử dụng, các phòng học được trang bị hiện đại, đạt chuẩn học tập Chương trình nuôi dạy Creative Curriculum – Hoa Kỳ, cơ sở quận 10 đầu tư xây dựng Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resources Center) và các phòng chức năng nhằm phát triển tiềm năng sáng tạo và thiên hướng cá nhân của từng trẻ.

Đặc biệt, trong khuôn viên sân chơi rộng rãi ngoài trời có cây xanh thoáng mát, được giám sát thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động vui học của các em.

Tại KINDY CITY, mỗi trẻ đều được quan tâm, phát triển đúng theo khả năng riêng thông qua các hoạt động chơi vốn là các bài luyện để trẻ tiếp thu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, chắc chắn sẽ đem lại cho các em một cơ hội vừa học tập, vừa được thỏa vui xứng đáng với tuổi thơ hồn nhiên vàng kim của mình.

Hiện nay, trường Kindy City giảm 20% học phí năm học 2017 – 2018 khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại KINDY CITY cơ sở quận 10.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

2 3 4

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button