SINH NHẬT CỦA BÉ

Thời gian các bé đi học thường chiếm nhiều hơn cả thời gian mà bé ở nhà; do đó mà nhiều bé gắn bó với trường, lớp như ngôi nhà thứ hai của mình. Chính vì thế, tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại trường được xem là ý tưởng hay mà nhiều phụ huynh lựa chọn.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Kindy City
Tổ chức sinh nhật cho bé tại Kindy City

Tại ngôi trường Kindy City, các con luôn háo hức, chờ mong được tổ chức sinh nhật ở tại trường, bởi đây là nơi con được nhận những tình yêu thương hằng ngày từ các cô giáo và từ những người bạn thân quen nhất của mình.

Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt để tổ chức sinh nhật cho các bé.  Nhà trường và gia đình đã cùng nhau chuẩn bị chu đáo những bông hoa, bánh kem và trang trí những lời chúc tốt đẹp chứa đựng bao yêu thương, hy vọng của cha mẹ – thầy cô dành cho các con.

Hiện nay, tất cả khoảnh khắc và hình ảnh đáng yêu của trẻ trong tiệc sinh nhật đều được ghi lại và đăng tải trên trang Sự Kiện Nhà Trường. Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo hình ảnh của các em học sinh Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tại trang Sự Kiện Nhà Trường nhé: https://kindycity.edu.vn/su-kien-nha-truong/


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin