TRẺ HỌC QUA CHƠI TẠI “ROADS STUDY”

Trẻ học qua chơi tại “Roads Study”

Tại sân trường của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, các em có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động “Roads and Communities”, “Road Safety”, “School Bus Picture Frames Craft”, “Transport Puzzles” “Box Car”. Đây là những hoạt động nằm trong Dự án tích hợp “ROADS STUDY“, dành cho tất cả các em học sinh đang tham gia học tập tại Hệ thống.

Với hoạt động “Roads and Communities“, khả năng quan sát thực tế của trẻ được trui rèn khi trẻ và cô cùng trao đổi để sắp xếp phương tiện giao thông và các công trình xung quanh như bệnh viện, trường học… một cách hợp lý.

Tại góc hoạt động “Road Safety“, trẻ được giáo dục về ý nghĩa của tín hiệu đèn giao thông, quy tắc cơ bản và ý thức khi tham gia giao thông- là mục tiêu của hoạt động này. Thông qua mô hình tái hiện thực tế, trẻ được liên tục nhắc nhớ và tập các tuân thủ các nguyên tắc giữ an toàn khi tham gia giao thông.

Ở khu vực “School Bus Picture Frames Craft“, trẻ dán hình ảnh những thành viên trong gia đình lên chiếc xe? / khung hình? được tạo thành từ những que gỗ sáng tạo.

Còn tại “Transport Puzzles“, trong khi các em ở lớp Koala, Panda phân biệt đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không; thì các anh chị ở lớp lớn Dolphin và Giraffe tìm hiểu về các phương tiện giao thông tương ứng với từng loại hình giao thông.

Đặc biệt, với khu vực “Box Car”, các em được sử dụng các loại xe hơi đồ chơi là những thùng giấy tái chế để tham gia vào những bối cảnh giao thông gần thực, được dựng lên trong khuôn viên nhà trường. Qua đó, các em có thể nắm bắt, củng cố ý thức về an toàn và tính cơ động của người đi lại.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City.