SUMMER JAMBOREE 2019 SÔI ĐỘNG, THÚ VỊ

Sau bao ngày chờ đợi, ngày 26-7, Hội trại hè SUMMER JAMBOREE 2019 của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã diễn ra với nhiều hội thi, tiết mục biểu diễn hết sức phong phú tại các điểm Công viên Gia Định, Công viên Bình Phú, Công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Tao Đàn, cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức).

Tại các điểm “nóng” trên, các em được hòa mình trong lễ hội ánh sáng (Light Performance), tự tin biểu diễn, nhảy múa trước đám đông với những trang phục bắt mắt. Ở góc khác, học sinh các cơ sở tụ hội thi thố sự khéo léo, sáng tạo với Hội thi trang trí hoa quả (Fruits Decoration) và thuyết trình bằng tiếng Anh về sản phẩm của đội mình, hay trò kết dính đá (Rock Slime) rồi nhanh tay vận chuyển về đích.

Trẻ tham gia hội trại hề "SUMMER JAMBOREE 2019"
Trẻ tham gia hội trại hề “SUMMER JAMBOREE 2019”

Ngoài ra, các bạn cũng được rèn luyện sức khỏe, sự nhanh nhạy, phối hợp nhịp nhàng thông qua các trò chơi: Thổi thuyền giấy (Boat racing), làm chim cánh cụt bằng dấu chân (Penguin Footprint), nhảy cầu vồng (Rock Slime).

Các trò chơi trong lễ hội không những nhắc nhớ học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY về 8 chủ đề đã học, mà còn có vai trò kết nối học sinh toàn hệ thống, giúp các em tự tin thể hiện bản thân, khơi gợi niềm tự hào cũng như ghi dấu chặng đường rèn luyện.

Trẻ tham gia hội trại hề "SUMMER JAMBOREE 2019"
Trẻ tham gia hội trại hề “SUMMER JAMBOREE 2019”

CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button
// Về đầu trang chủ //Diễn đàn hỏi đáp //Mở tab mới khi click trên trang chủ