“CHA MẸ NÊN LÀM GÌ ĐỂ GIÚP CON KIỂM SOÁT CẢM XÚC?”

Ở giai đoạn mẫu giáo, trẻ thường dễ “nổi cơn tam bành” và đôi khi có những biểu hiện “ngoan cố đầu đời” và có thể có những hành vi thái quá. Hướng dẫn, bảo ban để con biết kiểm soát cảm xúc ở giai đoạn phát triển này quả không dễ dàng chút nào và đòi hỏi bố mẹ thật sự bình tĩnh, kiên trì. Giúp trẻ tự mình vượt thoát cơn giận dỗi, biết kiểm soát hành vi từ tuổi nhỏ chính là trao cho con một công cụ để làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc để có thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt, tốt đẹp cho cuộc sống về sau.

Hội thảo nuôi dạy “Cha mẹ nên làm gì để giúp con kiểm soát cảm xúc?”
Hội thảo nuôi dạy “Cha mẹ nên làm gì để giúp con kiểm soát cảm xúc?”

Để tiếp sức và đồng hành với phụ huynh trong việc rèn luyện và dưỡng nuôi nhân cách trẻ, trong khuôn khổ của loạt HỘI THẢO VỀ NUÔI DẠY (Parenting Workshops), HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY, vinh hạnh mời Thạc sĩ Đinh Quỳnh Châu – Trưởng Bộ môn Tâm lý học Giáo dục, Phó trưởng khoa Tâm lý học, Trường ĐH Sư phạm TP HCM, chia sẻ về chủ đề “Cha mẹ nên làm gì để giúp con kiểm soát cảm xúc?”.

* vào lúc 8 giờ, ngày 24/08/2019 tại Adora Luxury, số 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
* vào lúc 8 giờ, ngày 25/08/2019 tại Adora Grand View, số 421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, TP.HCM.

Cũng nhân dịp này, nhà trường sẽ cập nhật cho Quý phụ huynh Nội dung mới của Chương trình Mầm non Creative Curriculum – Teaching Strategies – Hoa Kỳ được triển khai trong năm học 2019 – 2020.

Vì chỗ ngồi có hạn, xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký trước qua số điện thoại: 0901 853 353.

Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, tại hội thảo, nhà trường sẽ ưu đãi tặng voucher 16 triệu đồng khi phụ huynh đóng học phí cho toàn niên học 2019 – 2020.

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh cùng con em mình tại buổi hội thảo rất thiết thực này.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button