TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHO CON?

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ không ngần ngại bỏ tiền đầu tư cho con học tập tại các trường quốc tế ngay từ bậc mầm non với mong muốn con mình phát triển toàn diện: nhân cách, tri thức, tâm hồn, cũng như có bệ phóng vững chãi cho các bậc học cao hơn trong và ngoài nước. Vậy các trường mầm non quốc tế có gì mà thu hút đến vậy?

truong-mam-non-quoc-te-tai-sao-nen-chon-truong-mam-non-quoc-te-cho-con
Chọn trường mầm non quốc tế cho con

Chương trình học thuật đẳng cấp:

Các chương trình này đến từ các quốc gia có nền giáo dục mang tính quốc tế rất cao như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada…

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là trường mầm non đầu tiên của Việt Nam áp dụng Chương trình Creative Curriculum của Hoa Kỳ với 70 chuỗi hoạt động thực nghiệm, dã ngoại gần 80% thời gian học tập, giúp trẻ tiếp thu tự nhiên, độc lập, tự tin ngay từ nhỏ.

truong-mam-non-quoc-te-tai-sao-nen-chon-truong-mam-non-quoc-te-cho-con
Giúp con nói Tiếng Anh lưu loát

Giúp con nói Tiếng Anh lưu loát:

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa trường mầm non quốc tế và trong nước. Với ngôn ngữ dùng để học tập, giao tiếp là tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài hùng hậu, các em sẽ có vốn từ vựng phong phú, khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

Tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, hằng ngày học sinh được với giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, việc giáo viên nước ngoài giảng dạy cùng một chủ điểm với giáo viên Việt Nam nhằm củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng cho trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện:

Tại các trường quốc tế, hệ thống các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, thư viện, phòng thí nghiệm, nhà ăn được đầu tư khang trang hiện đại. Với sĩ số dưới 20 em, KINDY CITY chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng cá nhân để thầy cô giáo có những tiếp sức phù hợp.

truong-mam-non-quoc-te-tai-sao-nen-chon-truong-mam-non-quoc-te-cho-con
Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button