TRUNG TÂM HỌC LIỆU CURRICULUM RESOURCES CENTER CÓ GÌ?

Để có được học cụ hỗ trợ và các điều kiện triển khai Chương trình giáo dục mầm non quốc tế, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đầu tư xây dựng “Trung tâm học liệu CRC” (Curriculum Resources Center) ở mỗi cơ sở.

Trung tâm học liệu Curriculum Resources Center của KINDY CITY

Các Trung tâm học liệu CRC đều rộng lớn, được trang bị học cụ, tư liệu học tập và giảng dạy, không gian giao diện, thực nghiệm đầy đủ cho 10 bình diện phát triển của chương trình: Tình cảm – xã hội, thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, khả năng đọc viết, năng lực toán, vốn hiểu biết khóa học – công nghệ, năng lực nhận thức xã hội, khả năng sáng tạo thông qua nghệ thuật và năng lực tiếng Anh.

Đồng thời, Trung tâm học liệu CRC cũng là nơi sở hữu thế giới đồ chơi chuẩn Châu Âu từ trang phục sắm vai phong phú đến bàn chơi cát rèn luyện kỹ năng vận động tinh, đồ chơi hướng nghiệp như bộ bàn ăn của đầu bếp, vali kéo bác sĩ, bình chữa cháy của lính cứu hỏa đến hộp gỗ kích thích trí não, thế giới truyện tranh song ngữ với những bộ truyện nổi tiếng được chọn lọc và bổ sung thường xuyên. Đặc biệt, các tiết học với thầy cô giáo nước ngoài thường xuyên diễn ra tại Trung tâm học liệu CRC nhằm ứng dụng tối đa những thiết bị công nghệ hiện đại để giảng dạy chương trình Reading Eggs bản quyền một cách hiệu quả nhất.

Bé vui chơi tại Curriculum Resources Center

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tham quan nhà trường ngay sau khi dịch bệnh bị đẩy lùi, cho trẻ có cơ hội làm quen với trường học tập tại KINDY CITY.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button