TUYẾT GIẢ NHƯNG NIỀM VUI LÀ THẬT

Lễ hội Giáng sinh vừa qua tại cơ sở Cộng Hòa – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là ngày đáng nhớ. Các em không chỉ được gặp gỡ, nhận quà từ ông già Noel mà còn được sống trong bầu không khí lễ hội đậm nét phương Tây.

Niềm vui giáng sinh

Tại đây, trên sân trường rộng rãi rợp bóng cây, các thiên thần KINDY CITY Cộng Hòa khoe với nhau những bộ trang phục đỏ tươi ấm áp. Cũng là những trò chơi vận động như mọi khi như vượt chướng ngại vật, chui vòng, đập bóng nhưng sao hôm nay cảm giác khác hẳn. Thì ra, điều khiến các bạn cảm thấy hào hứng, mới lạ hơn rất nhiều đó là từ cách trang trí mang màu sắc lễ hội cuối năm. Mọi thứ đều biến thành những thanh kẹo tròn, cây gậy, bông tuyết, vòng nguyệt quế nơ đỏ, những quả châu lóng lánh… sau một đêm nhờ bàn tay tài hoa của các cô giáo.

Tại buổi tiệc, các em được hát múa, đóng kịch, biểu diễn thời trang chủ đề Noel với gam màu xanh – đỏ –  trắng một cách tự nhiên nhất. Rồi ông già Noel cũng đến và trao những món quà nhỏ khiến các bạn vỡ hòa trong hạnh phúc.

Tại buổi tiệc, cô trò KINDY CITY Cộng Hòa cùng cất tiếng hát, tung lên những nắm “tuyết” bằng giấy gương lấp lánh trong sự ấm áp của tình bạn hữu, tình thầy trò. Tuy tuyết là giả nhưng niềm hạnh phúc trong mắt các bạn là thật!

Niềm vui giáng sinh