BÀ GIÀ NOEL TẠI KINDY CITY GÒ DẦU

Giáng sinh vừa qua tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Gò Dầu có một điều đặc biệt, đó là có một bà già Noel ghé thăm.

Bà già Noel này chính là cô giáo nước ngoài Charlie – người gắn bó hằng ngày với các bé của cơ sở này đấy! Thường ngày, với mái tóc vàng, nụ cười hiền hậu, cô luôn gây bất ngờ cho các con qua các học cụ chuẩn bị kỹ lưỡng, những thí nghiệm khoa học đầy bí ẩn.

Ban đầu, các bạn có vẻ e dè trước “nhân vật mới” này, nhưng sau khi nghe được chất giọng ấm áp, chuẩn Anh quốc không lẫn vào đâu được của cô, bé nào cũng mỉm cười thú vị.

Sau khi phát quà cho các bạn nhỏ, bà già Noel nán lại dẫn chương trình khuấy động không khí và biểu diễn hát múa nhiệt tình, đáng yêu cùng cô trò KINDY CITY Gò Dầu.

Cùng xem hình ảnh bà già Noel và các bạn học sinh KINDY CITY Gò Dầu nhé!

Bà già NOEL tại Kindy City Gò Dầu