BÉ 3 TUỔI ĐÃ BIẾT… “GA LĂNG”

Bé Hiro lớp Panda Cơ sở Điện Biên Phủ Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được cô phong là “chàng trai ga-lăng” nhất lớp.

Biệt danh xuất phát từ một hôm đi học về, Hiro ngỏ ý với mẹ: “Con muốn tặng váy cho bạn Mia!”. Khi mẹ hỏi tại sao là Mia chứ không phải bạn khác, anh chàng mới tiết lộ vì “Mia là bạn thân của con, con để ý thấy váy bạn cũ rồi”.

Không biết váy Mia cũ có phải lý do thực sự không, hay chỉ vì chàng muốn được thể hiện sự quan tâm chân thành đến bạn mà tìm lý do hết sức đáng yêu kia để thuyết phục mẹ. Nhưng cuối cùng, mẹ Hiro đã sắm chiếc váy xinh xắn cho con đem đến trường tặng bạn thân.

Ở lứa tuổi mầm non hình thành nhân cách, nếu cha mẹ chỉ nói suông bắt trẻ phải quan tâm, yêu thương mọi người thì các con không biết mình phải làm gì.

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, các thầy cô chung tay với phụ huynh dạy trẻ yêu thương bằng nhiều cách thức (dặn dò, sắm vai, kể chuyện v.v…) nhưng điều quan trọng nhất là thầy cô, ba mẹ làm tấm gương mẫu mực về sự quan tâm, yêu thương, san sẻ. Đồng thời, KINDY CITY cũng dạy trẻ về giá trị bản thân, giúp các con biết yêu thương, trân quý bản thân mình, từ đó cũng trân quý những người khác như vậy.