CHUẨN BỊ NGÀY HỘI HAPPY TIME BẰNG CẢ CÁI TÂM

Bắt kim thang cà lang bí rợ/ Cột qua kèo là kèo qua cột/ Chú bán dầu qua cầu mà té/ Chú bán ếch ở lại làm chi…”

Trò chơi âm nhạc tại Kindy quận 10

Trên sân trường, học sinh ngồi thành vòng tròn với những bài đồng dao mộc mạc cứ thế vang lên trên nền nhạc guitar trong trẻo. Hết bài Bắc kim thang, các bạn tự bắt bài Cháu lên ba, Chú voi con ở bản Đôn, Cả nhà thương nhau… Đó là góc chơi rất đặc sắc của ngày hội Happy Time chủ đề Percussion tại cơ sở Nguyễn Duy Dương thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.Nhận thấy háo hức của học trò khi được giới thiệu từng nhạc cụ, các thầy cô, cô chú nhân viên cơ sở đã lên kế hoạch cho một ngày lễ hội âm nhạc thực sự chất lượng. Ngoài ban nhạc với đủ các nhạc cụ từ piano, guitar, trống, bộ gõ được chuẩn bị kỳ công, học sinh Nguyễn Duy Dương còn được nghe âm thanh vui tai từ chiếc “chuông gió” đặc biệt do các cô kết từ hàng trăm lon bia.

Để không gian âm nhạc thêm phần sống động, lãng mạn, các cô giáo đặt một túp lều nhỏ bên cạnh, dưới chân là nền cỏ xanh mướt cùng “đốm lửa trại” ấm áp để trẻ ngồi lại đàn ca. Chú bảo trì có nhiệm vụ xướng đàn, bắt lời và kết nối cả nhóm thành một khối ấm áp. Cứ thế, từ lớp lớn cho đến các em nhỏ của KINDY CITY Nguyễn Duy Dương đều bị thu hút bởi góc nhỏ diệu kỳ đó, nghêu ngao ngồi hát giữa sân trường.

Sự chuẩn bị chu đáo từ cái tâm vượt lên cả nhiệm vụ của người thầy, nhân viên phục vụ tại cơ sở Nguyễn Duy Dương đã giúp học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được sống trong không gian âm nhạc thực thụ, khắc ghi những kiến thức đã học và thỏa khao khát tuần nào cũng có lễ hội trong ký ức trẻ thơ.

Trò chơi âm nhạc tại Kindy quận 10