CHỜ ĐÓN TRẺ TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI ️

Ngày các bạn nhỏ được trở lại với mái trường mầm non thân yêu không còn xa nữa! Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị, đảm bảo các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt để chào đón học sinh của mình.

KINDY CITY đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị đón trẻ

Trường Thành phố Tuổi thơ tự hào là đơn vị mầm non tuân thủ nghiêm túc các quy định an toàn phòng dịch và đạt đủ tiêu chí an toàn đón bé quay trở lại học tập với:

  • Phương châm đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu, Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc khử khuẩn, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, đồ dùng, đồ chơi.
  • Giáo viên và nhân viên chăm sóc 100% tiêm đủ 2 mũi Vắc-xin ngừa Covid-19, thực hiện xét nghiệm định kỳ toàn bộ giáo viên và nhân viên của trường theo quy định
  • Áp dụng quy trình kiểm soát người ra vào trường nghiêm ngặt, bắt buộc khai báo y tế
  • Các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên nhà trường đã được tập huấn để nắm rõ quy trình phòng, chống dịch bệnh nhằm thực hiện và hướng dẫn học sinh thực hiện khi trở lại trường học.

Thầy cô và lớp học đang chờ bé

  • Bữa ăn hàng ngày do Công ty Thực Phẩm Học đường The Caterers cung cấp luôn đảm bảo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, thực hiện chế độ dinh dưỡng, khoa học, hợp lý nhằm tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
  • Rèn luyện thể lực, làm quen với nước cùng chương trình thể dục ngoài trời, các giờ học yoga chú trọng luyện hơi thở cho sức khỏe dẻo dai, bền bỉ

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Nhà trường để được tư vấn đăng ký giữ chỗ cho bé và hưởng các ưu đãi tốt nhất cho năm học 2021-2022!


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button