KHÁM PHÁ KHOA HỌC – HỌC HỎI ĐIỀU HAY

kindy-city-funtastic

Vào cuối tuần qua, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức Ngày hội thông tin Chương trình Học tập Khoa học đặc biệt dành riêng cho mùa hè 2016 – “FUNTASTIC SCIENCE QUEST”.

Poster

Kéo dài trong suốt 9 tuần lễ, từ 30/05 – 29/07/2016, “Funtastic Science Quest” là một thành tố trong chương trình học tập và phát triển toàn niên. “Funtastic Science Quest 2016” tập trung giúp cho trẻ hình thành thói quen tư duy khoa học, phát huy tính sáng tạo, nâng cao kỹ năng sống, bồi dưỡng kỹ năng ngôn ngữ, chia sẻ và tăng cường phát triển thể chất thông qua 27 chuỗi hoạt động được thiết kế công phu, và dựa vào thang đo chuẩn mực của chương trình Creative Curriculum – Hoa Kỳ.

Học tập khoa học với đường hướng học qua chơi (LEARN THROUGH PLAY), trẻ có nhiều cơ hội giao tiếp, chia sẻ với người khác. Bằng các bài tập thực nghiệm khoa học, ngoài việc mở rộng tri thức về thế giới gần gũi, về môi trường thiên nhiên, các em còn được rèn luyện thêm tính kiên nhẫn và tinh thần theo đuổi công việc đến cùng. Quan trọng hơn cả vốn hiểu bíết, những bài luyện và chơi trong không gian khoa học này sẽ tập cho các em thói quen nghi vấn lành mạnh, tập suy nghĩ, đưa ra nhận xét, biết phân tích ban đầu và trình bày kết quả. Sau hết, trong thời gian 9 tuần, chương trình học tập khoa học đặc biệt này sẽ mang lại cho các em niềm tự tin – “Con có thể làm được”, cũng như tâm thế thoải mái, hưng phấn để gặt hái thành công trong chương trình học tập và phát triển ở niên học mới.

 

Từ nay đến ngày 20/5/2016, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt “Giảm 20% mức phí” khi phụ huynh đăng ký cho trẻ tham gia Funtastic Science Quest.

Hội thảo đón nhận nhiều tương tác, trao đổi và chia sẻ tán thành, thú vị từ các phụ huynh tham gia.

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button