KHI CÔ GIÁO NƯỚC NGOÀI MẶC ÁO DÀI VIỆT NAM

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) là dịp hiếm hoi các con được thấy cô giáo của mình khoác lên bộ áo dài thướt tha. Đặc biệt, hình ảnh cô giáo nước ngoài tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY mặc trang phục truyền thống Việt Nam khiến ai cũng tò mò, thích thú.

Khi cô giáo nước ngoài mặc áo dài

Thường ngày, cô giáo nước ngoài gắn với hình ảnh năng động, hiện đại trong màu áo đồng phục trường và quần thể thao/ quần tây. Nhưng hôm nay, cô hết sức dịu dàng, đằm thắm trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc Việt!

Happy Teachers' Day
Happy Teachers’ Day

Do mặc áo dài thướt tha nên cô cũng đi đứng nhẹ nhàng hơn, xõa tóc dài nữ tính hơn, khiến các bạn càng thấy sự gần gũi, gắn kết!

Đặc biệt, dịp này, cả cô giáo người Việt lẫn cô nước ngoài đều vui không kể xiết khi được các học trò của mình tặng những bó hoa, tấm thiệp xinh đẹp đã được các con chuẩn bị sẵn ở nhà.

Happy Teachers' Day
Happy Teachers’ Day

Cũng trong trang phục áo dài, các cô giáo nước ngoài đã tự tin nắm tay học trò biểu diễn các tiết mục văn nghệ cùng với sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Cùng ngắm hình ảnh các cô giáo nước ngoài của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY xinh đẹp trong trang phục áo dài nhé!

Hình ảnh các cô giáo nước ngoài xinh đẹp trong trang phục áo dài