NGÀY HỘI THÔNG TIN HÈ 2016

kindy-city-creative-curriculum

Mùa hè là khoảng thời gian để trẻ được chơi thỏa thích, được tha hồ khám phá điều hay, được hòa nụ cười trong ánh nắng nhẹ của Sài Gòn; và phụ huynh thì luôn được nghe những câu chuyện ngày hè vui cười của trẻ.

Banner Web

Nhằm thông tin đến Quý phụ huynh về những hoạt động dành riêng cho mùa hè này, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức Ngày Hội Thông Tin vào 02 ngày cuối tuần ở các cơ sở:

  • Cơ sở Trần Quốc Thảo (số 68 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM): lúc 9:00 đến 11:00 ngày 14/05/2016 (Thứ Bảy).
  • Cơ sở Cộng Hòa (số 437 Cộng Hoà, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM): lúc 9:00 đến 11:00 ngày 15/05/2016 (Chủ Nhật).

Cân bằng giữa hoạt động vui chơi và học tập, vừa phát triển tri thức khoa học, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm xã hội và thể chất, vừa có được niềm hưng phấn, tự tin và đặc biệt là tâm thế sẵn để sàng bước vào bậc học tiếp theo trong năm đến chính là một trải nghiệm lý tưởng trong những ngày hè của trẻ.

Kéo dài trong suốt 9 tuần lễ, từ 30/05 – 29/07/2016, “Funtastic Science Quest” là một thành tố trong chương trình học tập và phát triển toàn niên. “Funtastic Science Quest 2016″ tập trung giúp cho trẻ hình thành thói quen tư duy khoa học, phát huy tính sáng tạo, nâng cao kỹ năng sống, bồi dưỡng kỹ năng ngôn ngữ, chia sẻ và tăng cường phát triển thể chất thông qua 27 chuỗi hoạt động được thiết kế công phu, và dựa vào thang đo chuẩn mực của chương trình Creative Curriculum – Hoa Kỳ.

Đặc biệt, tại Ngày hội, sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề về “Thế nào là học qua chơi? (What is meant with “Learn Through Play”?) – một đường hướng nuôi dạy được áp dụng triệt để tại KINDY CITY nhằm phát triển kỹ năng và tri thức một cách sâu sát, đồng thời khơi dậy trong các em niềm hứng thú, ham học.

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hân hạnh được tiếp đón Quý phụ huynh cùng con em mình tại Ngày hội.

 

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button