RA MẮT CƠ SỞ 437 CỘNG HÒA

kindy-city-co-so-cong-hoa

THÀNH QUẢ MỚI TRONG ĐẦU TƯ CẢ TÂM SỨC CỦA TRƯỜNG MẦM NON KINDY CITY

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 tại cơ sở 68 Trần Quốc Thảo, Q.3, TPHCM, Kindy City là trường Mầm Non đầu tiên tại Việt Nam đưa vào giảng chương trình đào tạo song ngữ tích hợp từ Chương trình Mầm Non Quốc gia và Chương trình Mầm Non Creative Curriculum, Hoa Kỳ. Chỉ sau 6 tháng kể từ ngày thành lập, số lượng học sinh đã đạt đến 70% sức chứa của cơ sở Trần Quốc Thảo. Chính sự tin tưởng của Phụ huynh là động lực mạnh mẽ để nhà trường tiếp tục theo đuổi mục tiêu đào tạo vì SỰ LỚN KHÔN, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, TỐI ĐA CỦA TỪNG EM.

Để đáp ứng sự tin tưởng của Phụ huynh đồng thời phát triển hệ thống đến gần hơn với các cộng đồng dân cư khác nhau, ngày 15/7 sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động cơ sở hai tại 437 Cộng Hoà, P.15, Q. Tân Bình. Với diện tích hơn 1.300 mét vuông sử dụng, được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn Hoa Kỳ không chỉ trong từng lớp học, cơ sở còn được đầu tư Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resource Center) và các khu chức năng nhằm nâng cao năng lực sáng tạo và phát triển thiên hướng cá nhân cho từng trẻ. Đặc biệt, khuôn viên sân chơi ngoài trời có cây xanh rộng rãi, được thường xuyên giám sát để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động của trẻ.

Tổng vốn đầu tư dài hạn cho cơ sở này mang giá trị hơn 30 tỷ đồng, là biểu hiện của sự cam kết lâu dài của Nhà trường với sứ mệnh: đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ, để các con trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.

Openday 18.07

Nhằm tạo điều kiện cho Quý Phụ huynh tìm hiểu thêm về cơ sở Cộng Hoà cũng như chương trình đào tạo tích hợp của nhà trường, kính mời Quý Phụ huynh tham dự Ngày hội thông tin được tổ chức vào 9g sáng Thứ bảy, 18/7/2015 tại 437 Cộng Hoà, P.15, Q. Tân Bình.

Cũng trong chương trình này, nhà trường song song tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho các em do các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam dẫn dắt, với mong muốn lưu lại nơi trẻ một ấn tượng đẹp và tích cực về trường Mầm non – ngôi nhà thứ hai mà trẻ chuẩn bị hoà nhập. Để công tác tổ chức được chu đáo, vì lợi ích của con em Quý vị, vui lòng liên hệ đăng ký tham dự qua địa chỉ:

• Địa chỉ:
    • CS Trần Quốc Thảo: 68 Trần Quốc Thảo, Q.3, TPHCM (góc ngã tư Trần Quốc Thảo & Võ Thị Sáu).
    • CS Cộng Hòa: 437 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM (gần trung tâm thương mại Pandora).
  • Điện thoại: 3932 6164/65 – Ms Thuỷ: 090 630 6045

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, nhà trường áp dụng nhiều chương trình ưu đãi Quý Phụ huynh ghi danh tại cơ sở Cộng Hoà từ nay đến hết 30/7/2015. Quý vị vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được tiếp đón quý vị cùng con em mình tại KINDY CITY.