BÉ LÀM BÁNH IN ĐÓN TRUNG THU TẠI BÌNH TÂN

Sau ngày hội trang trí đầu lân, đèn lồng với cha mẹ đong đầy cảm xúc, học sinh cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân) – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – đã có những phút giây thư giãn với hoạt động làm bánh đón Trung thu.

Trẻ Kindy City làm bánh in đón Trung Thu

Cô Năm – phụ trách chuyên môn cơ sở – cho biết để tạo sự khác biệt so với những năm trước, năm nay trường cho làm bánh in thay bánh trung thu.

Do đã được ba mẹ “tiếp sức” về tinh thần, học sinh Bình Tân tỏ ra đầy năng lượng, hào hứng sẵn sàng cho tất cả các hoạt động trong tuần lễ Rằm tháng Tám.

Công việc làm bánh in mới mẻ đã hoàn toàn thu hút học sinh Vành Đai Trong, khiến các bạn nghịch ngợm nhất cũng phải tập trung bắt tay vào thực hiện.

Trẻ Kindy City làm bánh in đón Trung Thu

Sản phẩm sau nhiều giờ đồng hồ “lao động” của các thiên thần nhỏ là những chiếc bánh in mang thương hiệu “made in KINDY CITY” đầy hấp dẫn và bắt mắt.

Sau khi làm xong, học trò Bình Tân sắp xếp và trang trí bánh in cẩn thận để thi đua với nhau và dành cho buổi tiệc phá cỗ tại trường.

Việc tự tay làm nên những chiếc bánh không những giúp trẻ rèn luyện khả năng vận động tinh, mà còn giúp các em tự tin vào bản thân, đồng thời, hiểu hơn ý nghĩa của sự lao động và trân trọng những gì mình nhận được trong cuộc sống.