CON VUI KHÔNG PHẢI VÌ ĐÈN LỒNG, MÀ VÌ CÓ BA MẸ KỀ BÊN

“Hôm nay con rất vui, không chỉ vì được làm đèn lồng, mà vì có ba mẹ đến với con! Cảm ơn ba mẹ”.

Trẻ cùng bố mẹ trang trí lồng đèn Trung Thu

Khi câu nói của con vang lên, tất cả ba mẹ đều lặng đi, cả căn phòng Resources Center cơ sở quận Bình Tân của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY ngập trong cảm xúc thiêng liêng. Góc nào đó có người bà, người mẹ rưng rưng nước mắt. Đó là không khí của buổi trang trí đèn lồng, đầu lân diễn ra ở cơ sở Vành Đai Trong hôm 10-9 vừa qua.

“Đây không phải một cuộc thi, quý phụ huynh hãy cùng nhà trường dệt nên những kỷ niệm tuổi thơ tuyệt vời cho con. Thật cảm động vì sự hiện diện đầy đủ của cha mẹ, chúng tôi tin những gì từ trái tim sẽ đến với trái tim” – cô Nghĩa – giáo viên nhà trường nhắn gửi trân trọng.

Thế là buổi trang trí đèn lồng, đầu lân hôm ấy diễn ra trong sự ấm cúng và sáng tạo. Bạn nào ba mẹ bận không tới dự được, đã có các thầy cô theo sát cùng tô vẽ để con vẫn có những trải nghiệm đáng nhớ.

Trẻ cùng bố mẹ trang trí lồng đèn Trung Thu

Tuy ba mẹ và con cùng thực hiện nhưng ba mẹ KINDY CITY luôn tôn trọng và ưu tiên ý tưởng của con. Do đó, có sản phẩm như một “bức tranh trừu tượng”, phá cách có những sản phẩm lại hết sức đơn giản, rõ ràng. Có đầu lân đậm chất nữ tính với nhiều sequin, phụ kiện hình trái tim nhưng cũng có cái sản phẩm thể hiện sự phá cách, mạnh mẽ với hoạt tiết rồng lửa, đen trắng.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các bé chụp hình cùng ba mẹ và sản phẩm của mình trong niềm hân hoan, tự hào. Từ nay, học trò KINDY CITY Bình Tân đã có thêm một mảng màu ký ức mới về Tết trung thu ngọt ngào những năm đầu đời, bồi đắp nên một tâm hồn phong phú, đẹp đẽ trong tương lai.