CHƯƠNG TRÌNH HÈ FANTASTIC PRESCHOOL SUMMER 2015 VỚI HỌC PHÍ ƯU ĐÃI 25%

kindy-city-chuong-trinh-he-2015

Khi tiết trời Sài Gòn bắt đầu oi bức và sinh hoạt học tập trong năm ở mọi bậc đang dần khép lại, thì cha mẹ thường nghĩ đến các hoạt động, chương trình hè “đặc biệt” nào đó cho trẻ.  Quả khó để có được một mùa hè lý tưởng cho mọi trẻ, nhưng MÙA HÈ XỨNG ĐÁNG NHẤT vẫn là thời gian mà các em có được sự cân bằng giữa hoạt động vui chơi và học tập, vừa phát triển hài hoà các mặt, từ trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ, xã hội đến thể chất, vừa có được sự thanh thoả, hứng thú và sau hết là có niềm tự tin và tâm thế sẵn sàng để gặt hái thành công trong năm đến với nguồn năng lượng mới.

 

PR HE 2015

 

Hiểu được ưu tư này và trên quan điểm nuôi dạy hiện đại, Trường Mầm Non KINDY CITY áp dụng một chương trình hè FANTASTIC PRESCHOOL SUMMER 2015 được thiết kế theo hướng module hoá, dưới hình thc là nhng d án nh gm 22 chuỗi hot động thc hành, nhằm vào việc rèn luyn k năng, nâng cao kiến thc v Toán, Khoa hc, Anh Ng, bên cạnh các môn ngh thut như Âm Nhạc hiện đại, Nhảy (Ball Dance và Flash Mob), Hội hoạ, Tạo hình, và giáo dục giá tr sng như lòng tự trọng, ý niệm công bằng và tinh thần trách nhiệm lồng ghép trong mọi sinh hoạt học tập trong và ngoài lớp, kể cả các chương trình dã ngoi và Hội trại FANTASTIC SUMMER JAMBOREE.

 

Với chiều dài 10 tun lễ bắt đầu từ 1/6/2015 đến 31/7/2015 với mức học phí ưu đãi 25%, chương trình là một trải nghiệm phong phú khi các em được giáo viên nước ngoài lẫn người Việt giảng dạy. Theo học Chương trình Hè thường là cách tốt nhất để trẻ làm quen với nội dung học tập chính khoá và do vậy, để các em có cơ hội tiếp cận được CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON TIÊN TIẾN HOA KỲ – CREATIVE CURRICULUM. Phiếu ưu đãi Chương trình Hè sẽ được dành tặng cho Quý Phụ huynh tham dự các Hoạt động Hội thảo thường kỳ của nhà trường. Quý vị vui lòng truy cập website www.kindycity.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại 3932 6164/65 – 090 630 6045 (Ms Thuỷ) để biết thêm chi tiết.

 

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được tiếp đón quý vị cùng con em mình tại KINDY CITY trong thời gian gần nhất.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button