DIỄN VIÊN LÊ BÊ LA: “VUI SƯỚNG KHI NGHE CON NÓI TIẾNG ANH”

DIỄN VIÊN LÊ BÊ LA: “VUI SƯỚNG KHI NGHE CON NÓI TIẾNG ANH”

Hiện nay, trường KINDY CITY là chọn lựa hàng đầu của những người nổi tiếng đang có con ở độ tuổi mầm non. Diễn viên Lê Bê La là một trong một trong số đó – với con trai là bé Khai Tâm (Monkey) đang theo học tại cơ sở Ngô Quang Huy hơn 2 tháng nay. 

Diễn viên Lê Bê La và con trai Khai Tâm
Diễn viên Lê Bê La và con trai Khai Tâm

Phụ huynh cho biết lý do cô chọn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cho con là do nhận thấy “môi trường phù hợp với bé, chương trình học đa dạng với nhiều sự trải nghiệm trực tiếp bằng cách va chạm và thực hành nhiều”. Cơ duyên đến rất tình cờ, trong một lần nữ diễn viên chia sẻ cách dạy con với các anh, chị trong nghề. Cô được nhìn thấy sự phát triển rõ rệt từ các bé con các anh chị, đặc biệt là khả năng giao tiếp Tiếng Anh. “Mình ghiền quá nên hôm sau ghé qua trường xem rồi quyết định cho Monkey theo học trường KINDY CITY luôn. Chỉ tiếc là con học hơi trễ so với các bạn” – nữ diễn viên nói. 

“Sau hai tháng học ở KINDY CITY, về nhà Monkey luôn thích giao tiếp Anh ngữ với mình. Dù là những câu hỏi – đáp đơn giản nhưng bạn ấy có vẻ nói chuyện rất tự tin và nói được nguyên câu, làm mình sướng không thể tả.” –Phụ huynh Lê Bê La thổ lộ.  

Do thích đi học, lúc nào Khai Tâm cũng dặn mẹ đón trễ để ở lại chơi thêm với các bạn. Người mẹ tiết lộ lời kể của con khi đi học về một cách rất dễ thương: “Bạn ấy nói cô nào cũng cười với con hết, có phải tại con dễ thương không? Mình cười quá chừng nhưng tự hiểu là các cô đều yêu thương bé, tạo cảm giác thoải mái để trẻ luôn thích đến trường”. 

Monkey rất thích giao tiếp Anh ngữ

Monkey rất thích giao tiếp Anh ngữ
Monkey rất thích giao tiếp Anh ngữ

Bên cạnh đó, diễn viên Lê Bê La cũng bày tỏ sự hài lòng về độ an toàn, chặt chẽ trong khâu phối hợp nuôi – dạy – quản lý học sinh tại KINDY CITY. “Hôm vừa rồi Monkey bị sốt cả đêm sáng hôm sau em nghỉ học. Mẹ chưa kịp nhắn tin xin phép thì các cô đã hỏi mẹ: “Em chưa thấy Monkey đến lớp mẹ ơi?”. Lúc mẹ bận đưa đón em cũng vậy, các cô luôn gọi video call để nói với mình “Chị này, anh này đến đón bé nhà mình. Mẹ xác nhận nhé!” – diễn viên Lê Bê La kể lại. 

“Mình thực sự rất yên tâm. Cảm ơn các cô rất nhiều!” – người mẹ trẻ chia sẻ. Chúc bé Khai Tâm sẽ có những ngày tháng tươi đẹp và ký ức đáng nhớ tại mái trường KINDY CITY!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button