“VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC, KINDY CITIZENS KHÔNG CẦN HỌC THÊM BẤT CỨ NƠI NÀO ĐỂ VÀO LỚP 1”

Đó là lời khẳng định của Tiến sĩ Thái Duy Bảo – đại diện lãnh đạo Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – trước hàng trăm phụ huynh tham dự hội thảo: “Kindy City chuẩn bị những gì cho trẻ trước ngưỡng cửa tiểu học?” diễn ra vào cuối tuần qua tại Rex Hotel (Quận 1, TP HCM).

Theo lãnh đạo Nhà trường, Chương trình học của KINDY CITY luôn được cập nhật hằng năm theo Chương trình nuôi dạy tiên tiến “Creative Curriculum” của Teaching Strategies (Hoa Kỳ) đưa trẻ tiếp cận với vùng kiến thức và kỹ năng hiện đại, nâng cao kỹ năng và đào sâu kiến thức ở góc nhìn mới đồng thời đảm bảo tính tiệm tiến sư phạm. Đặc biệt, Học phần Intensive Enrichment Quarter Triển khai ngay từ trẻ ở lớp Dolphin và Giraffe giúp trẻ thành công ở bậc TIỂU HỌC.

Tiến sĩ Thái Duy Bảo trao đổi cùng phụ huynh KINDY CITY tại hội thảo nuôi dạy trẻ

“Với các kiến thức và kỹ năng được trang bị trong Học phần V chính khóa (Intensive Enrichment Quarter), trẻ không cần phải học thêm bất kỳ khóa học nào. Bởi ở trường, các em đã được chơi theo chủ đích, chơi có mục tiêu một cách say mê, từ đó các thầy cô nước ngoài và Việt Nam hướng đến giúp trẻ vươn đạt các kỹ năng như: Kiến thức tổng quát, Toán học (cộng – trừ, so sánh, ước lượng…), tiếng Việt (nhận diện, đọc, viết chuẩn 29 chữ cái), tiếng Anh (Phonics & từ CVC; Kỹ năng nói, Sight word…) đồng thời dễ dàng vượt qua bài test đầu vào tại các trường tiểu học”, Tiến sĩ Thái Duy Bảo chia sẻ.

Phần hỏi – đáp sôi nổi cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tại hội thảo

Tại buổi hội thảo, Phụ huynh cũng được trực tiếp trao đổi cùng Cô Annette Mary Louise Sawyer – Điều phối viên Chương trình Quốc tế và hỏi – đáp sôi nổi cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài của KINDY CITY.

Hội thảo kết thúc trong nụ cười hài lòng của rất nhiều gia đình có con đang học khối lớp lớn khi được giải đáp những thắc mắc, trăn trở liên quan vấn đề nuôi dạy và quá trình chuyển cấp của con trẻ. Dịp này, rất nhiều Phụ huynh cũng vui mừng khi săn được học bổng Học phần V giá trị cao ngay tại bàn tư vấn!