CÁC GAM MÀU CỦA ĐÔI TAY BÉ BỎNG: “SMALL HANDS CHANGE THE WORLD”

CÁC GAM MÀU CỦA ĐÔI TAY BÉ BỎNG: “SMALL HANDS CHANGE THE WORLD”

Vừa qua, KINDY CITIZENS đã kết thúc chủ đề “3Rs” (Reduce – Reuse- Recycle) một cách hết sức ấn tượng với Mini Project (Dự án nhỏ) cùng sự tham dự của quý phụ huynh nhằm góp cùng tiếng nói với con trong hành trình xây dựng một hành tinh xanh.

Kindy Citizens biểu diễn, thuyết trình chủ đề 3Rs

Kindy Citizens biểu diễn, thuyết trình chủ đề 3Rs
Kindy Citizens biểu diễn, thuyết trình chủ đề 3Rs

Tại cơ sở Cộng Hòa của Hệ thống, ba mẹ đã đến tham dự buổi tổng kết dự án “Môi trường Xanh – Sạch – Sáng” với các tiết mục múa hát, diễn kịch, thuyết trình và biểu diễn thời trang trong hào hứng. Liên tục những thông điệp bảo vệ môi trường được đưa ra trong buổi tổng kết như: “Hãy sử dụng phân hữu cơ”, “Tái sử dụng rác thải để bảo vệ môi trường”, “Save the ocean – Stop the pollution”. Trong khi đó, cơ sở dành riêng một phòng triển lãm trưng bày những dự án nhỏ – sản phẩm mà các bé cùng thầy cô của mình thực hiện trong quá trình học tập chủ đề 3Rs với thông điệp” “Small hand change the world”. 

Trong khi đó, tại cơ sở Him Lam, dưới sự hướng dẫn của cô Thuận, học trò dùng vỏ sữa làm thành những tổ chim thật đẹp. “Khi thấy hộp sữa uống hàng ngày bị vứt đi, các bạn đưa ra sáng kiến cùng tái chế để làm thành tổ chim” – cô Thuận cho biết. Ai ai cũng cố gắng trang trí thật nhiều màu sắc để treo lên, nhiều chú chim thấy đến ở. Với tổ chim từ hộp sữa của mình, các bạn truyền thông điệp giảm rác thải, tái chế bảo vệ môi trường. Cũng tại cơ sở này, lớp Giraffe của cô Thanh chọn cách vẽ tranh con người vui chơi giữa thiên nhiên tươi đẹp để trưng bày nhằm lan tỏa ý nghĩa của việc giữ gìn môi trường sống. 

“Small hand change the world”

“Small hand change the world”
“Small hand change the world”

“Green day at Kindy City” là tên gọi của Ngày triển lãm chủ đề 3Rs của học sinh KINDY CITY cơ sở Trương Định. Tại đây, các em cắt vẽ những chiếc túi xách mang thông điệp sống xanh, tự tin thuyết trình, hát múa đồng thời tự hào giới thiệu cho ba mẹ những món đồ nhỏ xinh mà mình tái chế được. Nổi bật nhất là: Hộp đựng bút từ hộp sữa, bình hoa từ chai nước suối, lọ hoa sắc màu từ chai thủy tinh cùng vô số tranh ảnh tôn vinh những hành động đẹp bảo vệ môi trường. 

Kính mời quý Phụ huynh ngắm nhìn hình ảnh Mini Project của KINDY CITIZENS tại 3 cơ sở Cộng Hòa, Him Lam và Trương Định:


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button