CHƠI MÀ HỌC TẠI SPRING FLORIADE 2017

kindy-city-spring-2017

Tết Nguyên Đán là dịp để trẻ được chơi những trò chơi dân gian ngày xưa, như múa lân, đi cà kheo, đánh còn, đập niêu, đi cầu khỉ. Những trò chơi ngày Xuân đầy thú vị này sẽ mãi không phai trong ký ức tuổi thơ của trẻ.

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của trẻ, Hệ thống trường Kindy City tổ chức Spring Floriade 2017 không đơn thuần có các trò chơi dành cho trẻ, mà còn nâng cánh cho tâm hồn trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo.

Kết hợp sự linh hoạt của đôi chân, lực cầm của đôi tay và tập cách nhìn ở một không gian hạn chế khi mang trang phục Múa lân, các em học sinh biểu diễn Múa Lân để mở màn cho Spring Floriade 2017.

a (1)a (2)

 Và nhận được rất nhiều tràn vỗ tay hưởng ứng từ các bạn học, bố mẹ cùng các thầy cô giáo

IF

a1 (1)

Biểu diễn văn nghệ và Trình diễn thời trang du xuân là hai trong những hoạt động
giúp trẻ có cơ hội thể hiện tính dạn dĩ khi đứng trên sân khấu

Trẻ được nghe kể câu chuyện “Sự tích bánh chưng – bánh tét” và những hướng dẫn đầy đủ các bước làm. Bé nào cũng được tự tay gói và thả bánh chưng/ bánh tét của mình vào nồi nước luộc. Các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được học hỏi thêm về phong tục Tết cổ truyền của dân tộc, tự tay làm một món ăn truyền thống đặc trưng của ngày Tết.

 b-(1)b-(4)

 Tô màu là một trong những hoạt động mà qua đó trẻ rèn luyện khả năng tập trung và tính kiên trì. Đây còn là hoạt động giúp trẻ thư giãn và thoải mái trong khi thỏa sức sáng tạo cho sản phẩm của mình. Việc trẻ có thể tô màu các kiểu hình dáng, hình dạng khác nhau mà trẻ thích, giúp trẻ có cảm giác rằng mình đã hoàn thành công việc và có thể khoe với bố mẹ thầy cô.

b1 (2)

Trẻ tự chọn đồ vật/con vật để trẻ tự tô lên màu sắc trẻ yêu thích

b1-(3) b1-(5)b1

 Trẻ tập viết thư pháp ngày Xuân

Với các trò chơi về thăng bằng, đôi chân của trẻ cần cảm nhận bề mặt đi, kết hợp với tay đang cầm vật và hơn hết là mắt và tâm phải tập trung để đi mà không bị ngã. Đây không chỉ là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng khéo léo giữ thăng bằng mà còn giúp kích thích trí não phát triển khi kết hợp nhiều động tác trong cùng một lúc.

c1-(2)

Trẻ thích thú khám phá trò chơi “Cà Kheo”

c2 (1)c2-(2)
Tò mò tìm cách vượt “Cầu Khỉ”

Ngoài ra, các em còn được tham gia tranh tài ở các trò chơi dân gian như Nhảy lò cò, Ném còn, Đập niêu và thưởng thức các món ăn đặc trưng của Ngày Tết.

 c2a-(1) c2a-(3) c4-(2) h (2) h (3) h-(1)


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin